Học kỳ mùa xuân 2020-21 Cần Phụ huynh/Người giám hộ Góp Ý
Chúng tôi bắt đầu chuẩn bị cho việc kết thúc năm học 2020-2021, chúng tôi cam kết cung cấp thông tin và sự tham gia của quý vị.

Xin vui lòng giúp chúng tôi hiểu quan điểm hiện tại của quý vị nhằm giúp chúng tôi đánh giá phương pháp tốt nhất để kết thúc Học kỳ Mùa xuân của năm học này. Đối với mục đích của cuộc khảo sát này, quý vị có thể giả định rằng tất cả các hoạt động được tổ chức trong khuôn viên / lớp học nhà trường của chúng tôi sẽ bao gồm tất cả các biện pháp bảo vệ được yêu cầu vào thời điểm này bởi sở y tế địa phương (ví dụ: khẩu trang, không có nhóm lớn, v.v.) .

Mặc dù chúng tôi nhận thấy rằng tình hình dịch bệnh trong khu vực của học khu chúng ta có thể thay đổi trong vài tháng tới, nhưng chúng tôi hy vọng ít nhất sẽ cung cấp một số câu trả lời chắc chắn về cách chúng tôi sẽ kết thúc năm học này. Các câu hỏi trong cuộc khảo sát này không nên được coi là việc làm cụ thể của chúng tôi trong việc kết thúc khoá học. Chúng chỉ giúp cung cấp cho chúng tôi dữ liệu để chúng tôi lên phương án.

Một số quyết định của chúng tôi sẽ được đưa ra bởi sở y tế và các hướng dẫn của tiểu bang. Các quyết định có thể được đưa ra bởi nhân viên ESUHSD và Hội đồng Quản trị sẽ được cân nhắc kỹ lưỡng, phối hợp với ban lãnh đạo các đơn vị nghiệp đoàn của chúng tôi và sẽ được thông báo trước. Việc quý vị hoàn thành bản khảo sát này sẽ có giá trị đối với chúng tôi. Cảm ơn quý vị đã dành một vài phút để hoàn thành. VUI LÒNG LƯU Ý CHÚNG TÔI SẼ GỬI BẢN KHẢO SÁT KHÁC VỚI CÂU HỎI CỤ THỂ CHO NĂM HỌC TIẾP THEO 2021-22.
Con quý vị đang học ở những trường ESUHSD nào? (trong trưởng hợp hai học sinh học hai trường khác nhau quý hãy chọn cả hai) *
Required
Con quý vị học lớp mấy? (Có thể chọn nhiều lớp nếu gia đình có nhiều học sinh) *
Required
Quý vị nghĩ sao về việc con em trở về lớp học bán thời gian (học trên mạng và vào lớp học vài ngày một tuần) trong sáu tuần cuối của năm nay? *
Học khu của chúng ta có nên tiếp tục dạy học qua mạng (trực tuyến) trong suốt Học kỳ Mùa xuân này không? *
Vui lòng cho chúng tôi biết những điều tốt (hiệu quả) trong quá trình học trực tuyến của con em quý vị.
Vui lòng mô tả ngắn gọn mối quan tâm lớn nhất của quý vị về việc con em phải học trực tuyến.
Quý vị có quan tâm hoặc vấn đề cụ thể để bổ sung thêm nhằm giúp nhân viên học khu giải quyết trong quá trình lập kế hoạch không? Nếu vậy, hãy liệt kê những điều này dưới đây.
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of East Side Union High School District. Report Abuse