CLB CHỨNG KHOÁN SIC-FTU - ‘’Be the YOU you want to be’’
CLB Chứng khoán trường Đại học Ngoại thương (Securities Investment Club) được thành lập ngày 28/03/2007 dưới sự chỉ đạo bảo trợ chuyên môn của khoa Tài chính – Ngân hàng và Đoàn trường Đại học Ngoại thương. Trải qua 11 năm hoạt động, CLB Chứng khoán (SIC) đã và đang khẳng định vị thế của một CLB Chuyên môn Kinh tế – Tài chính – Chứng khoán hàng đầu trường Đại học Ngoại thương, hướng tới trở thành CLB chuyên môn hàng đầu trong các trường Đại học khối ngành Kinh tế.
----------------------------------------------------------

Bạn là một sinh viên Kinh tế đầy năng động và bản lĩnh, nhưng đang loay hoay tìm cho mình một hướng đi phù hợp để phát triển bản thân? Bạn đang lạc lối trên hành trình tìm thấy chính mình? Đâu mới là nơi bạn được sống là chính mình, đâu mới là nơi bạn cảm thấy hạnh phúc và tự hào và đâu mới là nơi bạn muốn tới?

Với phương châm “Phát triển con người, xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Tài chính – Chứng khoán”, SIC chú trọng hoàn thiện sứ mệnh:
‘’KHỞI TẠO GIÁ TRỊ CHO CỘNG ĐỒNG
PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG CHO THÀNH VIÊN CLB
CẦU NỐI DOANH NGHIỆP VÀ SINH VIÊN’’

Vậy nên, trải qua 11 năm nỗ lực và phấn đấu không ngừng, CLB CHỨNG KHOÁN SIC - FTU tự tin rằng với tất cả kinh nghiệm, kĩ năng và chuyên môn của mình, SIC sẽ là bàn đạp, là bước đệm giúp bạn tiến xa hơn hành trình ĐI TÌM CHÍNH MÌNH!
-------------------------------------------------------

CLB CHỨNG KHOÁN SIC - FTU TUYỂN THÀNH VIÊN THẾ HỆ THỨ XII

"Vì bạn sống cho cuộc đời của chính mình không phải sống cho cuộc đời của người khác. Và hãy nhớ rằng bạn chỉ có một cuộc đời để sống. Vì vậy, hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và ở bên cạnh bất cứ ai làm cho bạn thường xuyên mỉm cười"

I. TIMELINE TUYỂN THÀNH VIÊN:
- Vòng 1: Nộp đơn: 04/09 - 18/09
- Vòng 2: Test offline và phỏng vấn: 22/09
- Vòng 3: Project: 25/09 - 02/10
- Vòng 4: Định hướng: 04/10

II. HƯỚNG DẪN NỘP ĐƠN ỨNG TUYỂN VÒNG I:
- ĐƠN OFFLINE: Đến nhận và nộp đơn tại bàn trực CLB Chứng Khoán SIC - FTU, H103, Đại học Ngoại Thương trong 04 ngày từ 15/09 - 18/09
- ĐƠN ONLINE: http://sic-ftu.org/

III. THÔNG TIN LIÊN HỆ:
- Fanpage: https://www.facebook.com/CLBChungKhoanSIC/
- Website: http://sic-ftu.org/
- Hotline: 0869206507 (Mr. Long)
0963449164 (Ms. Thu)
- Email: longvp11.sic@gmail.com
thunm11.sic@gmail.com

Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service