ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ TẠI SMART HOMESCHOOL
Form này dành cho học viên các khoá học Phát Triển Ngôn Ngữ của Smart Homeschool. Chương trình hỗ trợ nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ cho trẻ tiền Tiểu học và Tiểu học hiện đã triển khai 2 giai đoạn:

1 - Đọc khám phá (5-6 tuổi):
Thông qua các hình thức tương tác đa dạng với sách, trẻ bước đầu tích luỹ vốn đọc và vốn từ ngữ nhất định. Sau khoá học, con hình thành thói quen đọc sách và hứng thú với sách. Đồng thời, qua các câu chuyện quen thuộc của Việt Nam và thế giới, con bước đầu cảm nhận được những giá trị của sách trong cuộc đời mỗi con người.

2 - Đọc tập trung (học viên đã hoàn thành khoá Đọc khám phá hoặc vượt qua bài kiểm tra năng lực của Smart Homeschool):
Năng lực đọc của con sẽ được nâng cao thông qua việc bám sát danh mục sách đọc bắt buộc của khoá học cùng những chỉ dẫn sát sao để con bước dần lên những bậc cao hơn của thang phát triển năng lực đọc và chủ động bắt đầu hành trình tự đọc, tự học suốt đời. Đồng thời, giai đoạn Đọc tập trung giúp con bước đầu phát triển năng lực diễn đạt.

XIN MỜI ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ ĐĂNG KÝ!
Email address *
Tên ba mẹ:
Your answer
Tên bé:
Your answer
Ngày tháng năm sinh của bé:
Your answer
Số ĐT liên hệ: *
Your answer
Ba mẹ đăng ký khoá học nào cho bé: *
Required
Ba mẹ vui lòng chọn thời lượng đăng ký học cho con: *
Anh/chị đã hoàn tất học phí chưa? *
Đọc Khám Phá (2.800.000đ/3 tháng). Đọc Tập Trung (2.000.000đ/2 tháng).
Theo quy định, khóa học có sử dụng hình ảnh bao gồm hình ảnh của con anh/ chị cho mục đích truyền thông nhằm lan toả ý nghĩa của khóa học. Hình ảnh được sử dụng trên 2 kênh là Facebook và website nhà trường. Anh/chị vui lòng xác nhận đồng ý trước khi tham gia.
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy