Du học Nga (Образование в России)
Добро пожаловать в Северо-Восточный федеральный университет имени M.K.Ammosovа!
Chào mừng các bạn đến với Đại học Liên bang Đông Bắc mang tên M.K.Ammosov!

Phiếu thăm dò được sử dụng nhằm mục đích nghiên cứu nguyện vọng của sinh viên Việt Nam về du học Nga nói chung và Đại học Liên Bang Đông Bắc nói riêng.

Vui lòng điền vào tất cả các khoảng trống cần thiết, tên và địa chỉ liên lạc, nếu không chúng tôi sẽ không thể đưa thông tin của bạn vào cơ sở dữ liệu của chúng tôi.

Email address
1. Ваша фамилия ( Họ của bạn)
Your answer
2. Ваше имя ( Tên của bạn)
Your answer
3. Trình độ học vấn mà bạn muốn đăng ký? (На какой уровень образования вы подаете заявку?)
4. Khối ngành học nào mà bạn quan tâm đến? (Какие области образования Вас интересуют?)
5. Ngành học mà bạn lựa chọn? Hãy tìm hiểu ngành học trong hệ thống russia.study và điền vào câu trả lời của bạn (Какое направление подготовки (специальность, профессия) вы выбираете? ознакомьтесь с программами в системе russia.study и укажите интересующие Вас)
Your answer
6. Thông tin liên lạc của bạn là: Facebook, Viber, Zalo, số điện thoại di động, hoặc một số mạng xã hội khác? (Ваши контакты: Facebook, Viber, Zalo, номер мобильного телефона, социальные сети?)
Your answer
7. Có điều gì mà bạn đang thắc mắc? Đừng ngần ngại đưa ra, chúng tôi rất vui để giải đáp bất kỳ câu hỏi nào của bạn ^.^ (Какие вопросы вы хотели бы задать? Не стесняйтесь спрашивать, будем рады ответить на любые вопросы?)
Your answer
Cảm ơn bạn đã tham gia trả lời câu hỏi. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian tới. Chúc bạn sức khỏe và thành đạt! Спасибо за заполнение анкеты! Мы свяжемся с вами по указанным контактным данным в ближайшее время. Желаем Вам здоровья и успехов!
A copy of your responses will be emailed to the address you provided.
Please complete the captcha before submitting the form.
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms