WORKSHOP THÊU TAY "MANG TRÀ SỮA ĐI KHẮP THẾ GIAN"

Workshop thêu tay “Mang trà sữa đi khắp thế gian” được Hoa Học Trò kết hợp tổ chức với Ruco Concept - đơn vị thiết kế hình ảnh sản phẩm, vật trang trí và chuyên các workshop vẽ tranh, thêu tay dễ thương “lịm tim”.

Tham gia workshop cùng artist C.N. của Ruco Concept bạn sẽ được hướng dẫn từng bước căng vải vào khung, chọn và soạn chỉ, thực hành các mũi thêu cơ bản. Các bạn không cần chuẩn bị gì cả, chỉ cần mang tinh thần thoải mái đến tham gia workshop và mang về thành phẩm là một chiếc túi vải thêu Trà Sữa thân thiện với môi trường.

Mùa hè thì còn gì bằng việc tung tẩy khắp phố phường cùng chiếc túi tote xinh xinh, mà đến với workshop này, chiếc “túi ba gang” còn được “nâng cấp” lên với hình một ly trà sữa nhỏ nhắn được thêu tay siêu cấp đáng yêu. Bạn sẽ được học tỉ mỉ từng loại mũi thêu, được cung cấp dụng cụ, túi, chỉ màu, cách phối màu chỉ,... để “pha chế” ra một ly trà sữa chất lượng vừa có lớp milk foam béo ngậy lại còn có trân châu sần sật đó nha! Bên cạnh đó, teen còn được nhận thêm hàng loạt phần quà, voucher bất ngờ khác và được rủng rỉnh mang về thành phẩm là chiếc túi tote trà sữa của mình!

Thời gian dự kiến: 14:00 - 16:00, thứ Bảy ngày 06/07/2019
Số lượng: 15 bạn
Địa điểm: Khu vực Workshop Trải nghiệm và Sáng tạo (Trường Phổ thông Song ngữ Quốc tế Wellspring Saigon - Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q.Bình Thạnh, TP.HCM)
Phí tham dự workshop cực hời: 199,000 VND
Họ và tên *
Your answer
Email *
Your answer
Số điện thoại *
Your answer
Bạn muốn nộp phí theo hình thức nào? *
Địa chỉ nhà (nếu bạn chọn nộp phí tại nhà)
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service