Tọa đàm: Sóng chứng khoán 2023. V hay W?

Từ giai đoạn đầu năm 2023, những con sóng nổi lên đã tác động không ít đến thị trường chứng khoán Việt Nam. Nhưng liệu trong 6 tháng còn lại của năm, có những yếu tố nào sẽ đồng hành để hỗ trợ thị trường phục hồi mạnh mẽ? Và làm thế nào để nhà đầu tư chọn lựa cổ phiếu trong ngành nào để tìm kiếm triển vọng tích cực?

Để tìm câu trả lời cho những câu hỏi này, hãy cùng theo dõi tọa đàm "Sóng chứng khoán 2023. V hay W?" do Chứng khoán Yuanta Việt Nam tổ chức vào lúc 08h30 ngày 19/08/2023 tại khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Quý nhà đầu tư và khách hàng có thể đặt câu hỏi trước để chúng tôi chuẩn bị tốt nhất và giải đáp trong buổi hội thảo bằng cách hoàn thành form bên dưới.

Thông tin liên hệ: Chứng khoán Yuanta Việt Nam - Chi nhánh Hà Nội,
Điện thoại:  028 3622 6868 (Nhấn phím 3401),
Email: thao.nguyen@yuanta.com.vn 

Hội thảo được phát sóng trực tiếp trên:
Facebook: https://www.facebook.com/YuantaVietnam
Youtube: https://www.youtube.com/YuantaVietnam
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Thông tin diễn giả:
Ông Nguyễn Thế Minh, Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm. Ông Minh có hơn 12 năm kinh nghiệm về thị trường tài chính, ông đã đảm nhiệm các vị trí chuyên gia cao cấp và tư vấn chiến lược kinh doanh tại các tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam.

Diễn giả: Ông Trần Văn Tánh, MSF, hiện là  Phó phòng Nghiên cứu và Phân tích. Ông Tánh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính chứng khoán, ông đã làm việc tại các tổ chức tài chính lớn như Morgan Stanley (Mỹ). Trước đó, ông Tánh tốt nghiệp thạc sỹ tài chính hạng ưu tại trường Fairfield, Mỹ, và là thành viên của Beta Gamma Sigma.

Diễn giả: Ông Nguyễn Khắc Minh Tâm, Trưởng nhóm Nghiên cứu và Phân tích, Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam. Ông Tâm có 8 năm kinh nghiệm trong thị trường bất động sản, ngân hàng, chứng khoán tại các tổ chức tài chính lớn như Vietinbank, CTCP Chứng Khoán FPT. Tại Chứng khoán Yuanta Việt Nam, ông Tâm phụ trách ngành bất động sản, chịu trách nhiệm chính trong việc cung cấp các phân tích chuyên sâu và chiến lược về ngành bất động sản cho khối khách hàng tổ chức.

Diễn giả: Bà Đỗ Hồng Vân, Trưởng phòng Phân tích Dữ liệu, Công ty Cổ phần FiinGroup Việt Nam. Bà Vân có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc tại khối Dịch vụ thông tin tài chính FiinGroup và hiện đảm nhiệm vị trị Trưởng Bộ phận Phân tích dữ liệu chứng khoán. Với lợi thế về dữ liệu chuyên sâu, bà Vân đem đến góc nhìn khác biệt về thị trường, ngành và doanh nghiệp.
YSflex - Hệ thống giao dịch thông minh chỉ bằng thao tác đơn giản
- Tốc độ cập nhật dữ liệu nhanh chóng, đem lại sự hài lòng cho người dùng
- Dễ dàng kiểm soát mọi thông tin, không bỏ lỡ bất kỳ chuyển động nào của thị trường

Tối ưu trải nghiệm giao dịch chứng khoán, tải YSflex ngay:
• Google Play: http://link.yuanta.vn/ysflex-android 
• App Store: http://link.yuanta.vn/ysflex-ios   
Họ và tên *
Câu hỏi của bạn
Bạn có muốn đăng ký nhận thư mời tham dự tọa đàm offline không? *
Next
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy