Đăng Ký Sản Phẩm Tại Giáo Dục Sáng Tạo
Gửi bạn,
Mình rất vui khi bạn quyết định đăng ký sản phẩm với chúng mình,

Bản thân mình cũng từng là một học sinh, đam mê làm phần mềm. Và chính mình thấy được biết bao phần mềm sáng tạo của những học sinh, sinh viên trẻ không được quan tâm đúng mức. Đa phần tham gia vài cuộc thi Tin học cấp Thành Phố và Quốc Gia rồi thôi, không còn được phát triển xa hơn nữa.

Vì vậy mình hy vọng xây dựng website Giáo Dục Sáng Tạo với mong ước giúp cho những sản phẩm, phần mềm hữu ích được nhiều người biết hơn nữa. Không những thế, bạn sẽ có cơ hội làm quen được rất nhiều những người có cùng chung, ước mơ và đam mê.

Sau khi đọc phần Giới Thiệu phía dưới, nếu thấy những gì chúng mình hướng tới, cũng là những gì bạn khát khao, bạn hãy click vào nút "Next" đế tiếp tục đăng ký nhé ^^.

Thân chào,
Lê Chơn Nhựt Bình

Giới thiệu về Giáo Dục Sáng Tạo
Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một bệ phóng cho những ý tưởng sáng tạo Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là trong ngành giáo dục. Đem trí tuệ Việt Nam phục vụ cho đất nước Việt Nam và rồi vươn xa ra thế giới.

Giáo dục là yếu tố cốt lõi và không thế thiếu cho một đất nước muốn phát triển sánh vai cùng bè bạn trên khắp thế giới. Chúng tôi không dám ước mơ đến việc thay đổi hệ thống giáo dục do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quản lý, chỉ mong được đóng góp, dựa trên hệ thống đó, giúp học sinh Việt Nam tiếp cận với những phương pháp học tiên tiến hơn.

Trong tương lai xa... rất xa, bên cạnh xây dựng những ứng dụng học những môn khoa học chúng tôi còn muốn hướng đến việc giáo dục văn hoá, đạo đức cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms