Register.Eedu.vn - Đăng ký lập/quản lý Trường tự học Khai Trí
Biểu mẫu dành này cho mọi thành viên của Khai Trí đã đọc giới thiệu về Trường tự học Khai Trí tại About.Eedu.vn và muốn:

- Đăng ký lập một trường tự học Khai Trí mới để ươm mầm ý tưởng giáo dục của mình (xem phần 1)
- Đăng ký quản lý một trường tự học có sẵn do Khai Trí thành lập (xem phần 2)

Nếu bạn chưa phải là thành viên Khai Trí thì vui lòng đăng ký tại Register.Khaitri.net 

Để biết cách vận hành trường tự học Khai Trí thì vui lòng xem hướng dẫn tại LevelC.Khaitri.net 

Nếu yêu cầu của bạn được duyệt thì bạn cần đóng phí tạo tài khoản và duy trì tài khoản của trường tự học. Xem các khoản phí này tại Phi.Khaitri.net 

Sign in to Google to save your progress. Learn more
PHẦN 1: ĐĂNG KÝ LẬP MỘT TRƯỜNG TỰ HỌC MỚI ĐỂ ƯƠM MẦM Ý TƯỞNG GIÁO DỤC CỦA BẠN
1.1 - Nhập tên miền Khai Trí của bạn và các thành viên trong nhóm
Nhập tên miền YourName.Khaitri.net của người sáng lập và các thành viên trong nhóm
1.2 - Hãy nêu ý tưởng thành lập trường tự học của bạn theo WHY, HOW, WHAT (dưới 3000 từ)
Hãy trình bày ý tưởng theo hệ tư duy UngBien.Khaitri.net bằng cách nêu mục tiêu của trường (WHY), bạn sẽ đạt mục tiêu đó bằng cách nào (HOW), bạn sẽ dùng những công cụ và phương tiện nào (WHAT)
1.3 - Bạn dự định đặt TÊN MIỀN CỦA TRƯỜNG TỰ HỌC là gì?
Hãy xem cách đặt tên tại Name.Khaitri.net và chọn một tên miền cho trường tự học của bạn. Tên này là cố định và không thể thay đổi sau này. Ví dụ: HoaBinh.Eedu.vn. Tên này không được trùng với tên các cộng đồng, group, liên minh trong Khai Trí, không được trùng với tên miền của trường đại học, cao đẳng, trung cấp và các tổ chức giáo dục công lập cũng như các tổ chức giáo dục lớn trên thế giới.
PHẦN 2: ĐĂNG KÝ QUẢN LÝ MỘT TRƯỜNG TỰ HỌC CÓ SẴN DO KHAI TRÍ THÀNH LẬP
Khai Trí đã thành lập sẵn hai loại trường tự học sau:

Loại 1: các trường tự học cho các trường đại học của Việt Nam nhằm giúp sinh viên và cựu sinh viên của trường đại học đó có thể chuyển từ cách 'HỌC MỘT LẦN DÙNG CẢ ĐỜI' sang cách 'TỰ HỌC SUỐT ĐỜI'.

Loại 2: các trường tự học cho các tỉnh thành của Việt Nam như HaNoi.Eedu.vn, HoChiMinh.Eedu.vn ... nhằm giúp học sinh của tỉnh thành đó có khả năng tự học suốt đời.
2.1 - Bạn muốn quản lý trường tự học dành cho trường đại học nào?
Mỗi trường tự học dưới đây là một tổ chức kết nối học viên của mình với các Mentor là những cựu sinh viên thành đạt của trường đại học tương ứng trong các liên minh của trường đại học đó. Nếu bạn được kết nạp vào trường tự học nào thì bạn sẽ được cấp một tên miền của trường tự học đó thay cho THẺ SINH VIÊN, và tài khoản của bạn sẽ có mặt trong trang thành viên của trường tự học đó. Ví dụ, nếu bạn được kết nạp vào trường tự học Kiến trúc TP HCM UAH.Eedu.vn thì sẽ có tên miền YourName.UAH.Eedu.vn, tài khoản của bạn cũng có mặt trong trang thành viên của trường Members.UAH.Eedu.vn. Dù bạn không phải là sinh viên hoặc cựu sinh viên của các trường đại học bên dưới thì vẫn có thể đăng ký vào các trường tự học này. Bạn có quyền đăng ký vào nhiều trường tự học cùng lúc. Hiện tại chúng tôi mới thành lập thí điểm 30 trường tự học cho 30 trường đại học lớn nhất Việt Nam, các trường tự học dưới đây đều đang tuyển ban quản trị để có thể hoạt động chính thức.
2.2 - Bạn muốn quản lý trường tự học dành cho tỉnh thành nào?
Mỗi tỉnh thành của Việt Nam sẽ được Khai Trí thành lập một trường tự học để giúp học sinh của tỉnh thành đó có khả năng tự học suốt đời bằng các hoạt động ngoại khóa do các trường tự học này tổ chức. Nếu bạn đang ở tỉnh thành nào thì hãy đăng ký quản lý trường tự học của tỉnh thành đó, ví dụ HaNoi.Eedu.vn, HoChiMinh.Eedu.vn, GiaLai.Eedu.vn ...
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Admin. Report Abuse