Webinar 14 Registration Form
Chào Quý Thầy/Cô, Quý Phụ Huynh và các bạn Sinh Viên,

Nhịp Cầu Tri Thức hân hạnh chào đón Quý Thầy/Cô, Quý Phụ Huynh và Các Bạn Sinh Viên tham dự Webinar Số 14 của Nhịp Cầu Tri Thức (NCTR)

CHỦ ĐỀ: "Làm thế nào Cô gái 19 tuổi đã nhận được học bổng Tiến Sĩ ngành Tài Chính của trường Wharton, Đại Học Pennsylvania?"

NGÀY/GIỜ:  Thứ Bảy ngày 02/04/2022 lúc 19:00 giờ VN
DIỄN GIẢ:
1. Sẻ Sẻ Nguyễn (19t vừa dành học bổng Tiến Sĩ ngành Tài Chính trường Wharton, UPenn, Mỹ)
2. Bố Liêm Nguyễn (PGS TS, Trưởng Khoa Tài Chính & Kế Toán Đại Học Bang Westfield, Mỹ)

Mời bạn vào Zoom, chúng ta sẽ được nghe câu chuyện về hành trình 5 năm chuẩn bị và chinh phục học bổng Tiến Sĩ của nhiều trường đại học danh giá ở Mỹ của bạn Sẻ Sẻ Nguyễn, cô gái trẻ gốc Việt vừa đón sinh nhật 19t trong tháng 2/2022.

Theo GS Liêm Nguyễn, Ba của Sẻ Sẻ, hành trình 5 năm này không dễ dàng, nhưng cũng không quá khó khăn, chỉ đòi hỏi sự đầu tư đúng đắn, sự kiên định của Bố Mẹ và lòng quyết tâm, tính kỷ luật của Con...

Bạn Sẻ Sẻ không có chỉ có học mà còn là một vận động viên tennis đi thi đấu, có thể sử dụng 7 loại nhạc cụ, một gia sư dày dạn kinh nghiệm... Đây là một hành trình đầu tư và phấn đấu với những mục tiêu rõ ràng, cụ thể...cho từng năm, từng mốc thời gian mà nhiều Quý Phụ Huynh và các Bạn Trẻ Việt khắp thế giới có thể học theo, nếu có đủ đam mê và quyết tâm.

Hôm trước, chúng mình đã đọc bài trên Tuổi Trẻ viết về bạn gái 19 tuổi Sẻ Sẻ với học bổng cho chương trình tiến sĩ tài chính của trường ĐH Rochester (hạng 34 nói chung, riêng ngành tài chính xếp hạng 13 cho chương trình sau ĐH). https://tuoitre.vn/nu-sinh-goc-viet-18-tuoi-hoc-nhay-lop-nhan-hoc-bong-tien-si-tai-chinh-gan-13-ti-dong-20220212192810248.htm 
 
Hôm nay Nhịp Cầu Tri Thức chia sẻ bài báo Vnexpress về Sẻ Sẻ với offer học bổng tiến sĩ chuyên ngành Tài chính, trường Kinh doanh Wharton, thuộc Đại học Pennsylvania (UPenn) - nằm trong nhóm Ivy League, được tạp chí US News & World Report xếp hạng nhất về ngành Tài chính. https://vnexpress.net/nu-sinh-goc-viet-hoc-tien-si-tai-chinh-o-tuoi-19-4431854.html 

Ngoài ra, Sẻ Sẻ cũng đang trong danh sách chờ của ĐH Berkeley, vừa hoàn tất vòng phỏng vấn từ các trường hàng đầu như MIT, Duke, Boston College...

Nếu bạn quan tâm và muốn tham dự buổi chia sẻ của Sẻ Sẻ vào lúc   19:00 (giờ VN)   ngày Thứ Bảy 2/4/2022 trên   Zoom 481 277 5976 Mã NCSN.

Nhờ bạn điền phiếu đăng ký (ngay cả khi bạn thường xuyên tham dự Webinar của NCTR và đã điền phiếu đăng ký cho các Webinar trước) vì NCTR sẽ chia sẻ thông tin tổng hợp về thành viên đăng ký tham gia Webinar với Diễn Giả để có bài trình bày phù hợp với số đông thành viên đăng ký. Phần cuối, có phần dành cho bạn đặt câu hỏi với Diễn giả.

Sau khi đăng ký xong, nếu bạn chưa là thành viên Nhóm Zalo Nhịp Cầu Tri Thức nào, thì nhớ tham gia Nhóm Zalo https://zalo.me/g/eihxlw864 và kết bạn với Phó Nhóm để nhận tài liệu các hội thảo (nếu có)

T/M Ban Tổ Chức webinar  

Dr. Duc Phan
Founder and Managing Director at Knowledge Bridge
IGPRC Country Coordinator
RMIT University, Melbourne, Australia
📧 Email: duc.phan@rmit.edu.au or ducphan.nctr@gmail.com
📲 Mobile/Zalo: +61 434 281 833
🌐 Profile: https://orcid.org/0000-0002-6056-4698
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Email *
Danh Xưng *
Họ Tên *
Mobile/Zalo *
Đơn vị công tác
Chức vụ
Bạn là
Clear selection
Quốc gia đang sinh sống
Clear selection
Thành phố đang sinh sống
Clear selection
Lĩnh vực công tác/giảng dạy/nghiên cứu
Bạn biết đến webinar qua kênh thông tin?
Câu hỏi dành cho Diễn giả Sẻ Sẻ và Ba Liêm Nguyễn
Phần 4: Đại Sứ Nhịp Cầu Tri Thức
Ban Tổ Chức Webinar Nhịp Cầu Tri Thức (NCTR) đang NỖ LỰC mời Diễn Giả Bậc Thầy, Tên Tuổi Đứng Hàng Top Trên Thế Giới đến chia sẻ kiến thức cho cộng đồng Việt Nam. Tất cả webinar chất lượng quốc tế đều HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Diễn Giả đến trình bày trên cơ sở TÌNH NGUYỆN.

Ban Tổ Chức NCTR cần bạn giúp đỡ để cộng đồng NCTR NHANH CHÓNG LỚN MẠNH, dễ thuyết phục những vị Diễn Giả VÔ CÙNG BẬN RỘN dành thời gian cho chúng ta.

Ban Tổ Chức nhờ bạn:

a) LIKE/FOLLOW Fan Page Nhịp Cầu Tri Thức (NCTR) <https://www.facebook.com/nhipcautrithuc.org>

b) JOIN là Thành viên của Group NCTR <https://www.facebook.com/groups/nhipcautrithuc.org>

c) SUBCRIBE Kênh Youtube NCTR <https://cutt.ly/7Q92fEs>

d) SHARE Phiếu Đăng Ký này về FB của bạn, FB của những Trường, Hội, Nhóm có đông sinh viên và giảng viên.

Xác nhận tôi đã
Thông tin Zoom & Lời Cảm Ơn
BTC Webinar Nhịp Cầu Tri Thức (NCTR) rất cảm ơn bạn đã điền thông tin.

Mời bạn vào Zoom 481 277 5976 Mã passcode NCSN (viết hoa) lúc 18:45 để chúng ta có thể bắt đầu lúc 19:00 giờ Việt Nam. Khi vào Zoom, xin bạn đặt tên theo cú pháp HỌ TÊN | Chức vụ | Đơn vị Công Tác ví dụ: LAN NGUYỄN | GV | UEH.

Nếu có thay đổi giờ chót, Ban Tổ Chức sẽ thông báo qua Facebook và Group Zalo.
Vì thế, RẤT QUAN TRỌNG, bạn nhớ phải:  

(1) Gia nhập FB group NCTR: <https://www.facebook.com/groups/nhipcautrithuc.org>
(2) Like/Follow Fan Page NCTR: <https://www.facebook.com/nhipcautrithuc.org>
(3) Subcribe (Đăng ký) kênh Youtube: <https://cutt.ly/7Q92fEs>
(4) Tham gia Nhóm Zalo Nhịp Cầu Tri Thức: <https://zalo.me/g/eihxlw864> và kết bạn với PHÓ NHÓM để nhận tài liệu hội thảo
(5) Chia sẻ Phiếu Đăng Ký này với 5 người bạn đam mê NCKH và hiện đang loay hoay không biết bắt đầu từ đâu

Nếu bạn có câu hỏi nào về Nhịp Cầu Tri Thức (NCTR) xin liên hệ Tiến Sĩ Phan Hồng Đức qua email <duc.phan@rmit.edu.au> và Zalo: +61 434 281 833.

Hẹn gặp lại bạn trong NCTR Webinar.
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy