BẢN ĐĂNG KÝ THAM GIA ECOCAMP 2018 “THẾ GIỚI TRONG BÀN TAY”
EcoCamp là trại hè dành cho các bạn từ 6-15 tuổi do CLB Đọc sách cùng con tổ chức. Trại hè được tổ chức tại địa điểm: Đoàn An điều dưỡng 295, Đồ Sơn, Hải Phòng

Đợt 1 - gói 15 ngày: 5/6 - 19/6/2018; gói 10 ngày: 5/6-14/6/2018 (Danh sách tham gia đợt 1 đã hoàn thiện)
Đợt 2 - gói 15 ngày: 28/6 - 12/7/2018; gói 10 ngày: 28/6-7/7/2018

EcoCamp 2018 – “THẾ GIỚI TRONG BÀN TAY”, với ý nghĩa mỗi thành viên tham gia tự xây dựng, sắp xếp thế giới của mình, “quốc gia” nhỏ của mình và học các khai thác những gì mình có, mình biết, mình cảm nhận về cuộc sống. “Thế giới trong bàn tay” sẽ bắt đầu bằng một trò chơi lớn với cách phân chia nhóm và trách nhiệm các trại viên khác hẳn những năm trước. Ban điều hành EcoCamp chính thức sẽ được bầu chọn trong một Hội nghị “Quốc tế” được tổ chức vào ngày thứ 3 của trại. Các EcoTeen có điều kiện thể hiện bản lĩnh của mình trong việc điều hành đội và giả quyết các vấn đề, nhiệm vụ đặt ra trong trò chơi. Chương trình được thiết kế, tích hợp các kiến thức về xã hội trong chương trình phổ thông (Lịch sử, Địa lý, Văn học…) được vận dụng vào các tình huống của trò chơi để các bạn nắm vững khái niệm tưởng rất khô khan trong sách giáo khoa mà lại rất thú vị, linh hoạt ở ngoài đời.

Với Eco nhí, trong quá trình tham gia tất cả các hoạt động cùng EcoTeen các bạn nhỏ học các kỹ năng tự phục vụ, tự bảo vệ mình, chia sẻ và hỗ trợ người khác trong các nhiệm vụ chung.

Email address *
EcoCamp 2018
Họ và tên học sinh *
Your answer
Giới tính *
Required
Ngày sinh *
MM
/
DD
/
YYYY
Lớp / Trường *
Your answer
Cân nặng *
Your answer
Chiều cao *
Your answer
Chỗ ở hiện tại *
Your answer
Họ và tên Bố *
Your answer
Điện thoại di động *
Your answer
Địa chỉ email *
Your answer
Họ và tên Mẹ *
Your answer
Số điện thoại *
Your answer
Địa chỉ email *
Your answer
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms