Đăng ký tham gia Dự án Ebolic
Cách thức làm việc của Ebolic sẽ cần đến: Facebook, Email và Google Sheet. Cụ thể như sau:

Đầu tiên, CTV cần điền form dưới đây để leader dự án nhận được các thông tin sơ bộ (họ tên, email, facebook) của từng người. Mỗi người chỉ phải điền một lần duy nhất.
Sau đó, các bạn vui lòng gia nhập group Nhân sự Ebolic để được chính thức trở thành hội viên, và để được đăng ký vào Google Sheet các dự án Ebolic đang có.
Cuối cùng, leader sẽ giao việc vào email cho các bạn CTV đăng ký trong Sheet. Sản phẩm CTV hoàn thành gửi lại cho leader cũng qua email.

Liên hệ với Ebolic:
E-mail: EbolicEbook@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/EbolicEbook/
Group: https://www.facebook.com/groups/Ebolic/

Họ và tên *
Bạn có thể điền tên thật hoặc biệt danh nếu muốn. Khi ghi tên bạn trong ebook leader cũng cho bạn quyền chọn ghi tên thật hoặc biệt danh.
Your answer
Email *
Khi tham gia dự án bạn sẽ nhận được một mail mời tham gia vào Group mail Ebolic. Bạn vui lòng kiểm tra thư và chấp nhận lời mời vào Group mail đó để nhận thông tin tiến độ dự án hàng tuần.
Your answer
Facebook *
Facebook dùng cho việc gia nhập vào group Nhân sự Ebolic để tham gia vào các dự án, sau email đầu tiên, trở về sau team Ebolic làm việc qua facebook nhiều hơn email. Bạn vui lòng điền đường link facebook thay vì tên facebook bạn.
Your answer
Vai trò tham gia *
Một nhân sự có thể tham gia nhiều vai trò bằng cách điền form nhiều lần. Hiện nay Ebolic đang rất cần CTV vị trí Shooting (Chụp ảnh/Scan sách). Lưu ý khi nhận Shooting nghĩa là bạn đã có sách và là người cung cấp ảnh chụp sách.
Dự án hiện đang tuyển dụng *
Một nhân sự có thể tham gia nhiều vai trò bằng cách điền form nhiều lần. Ebolic cần tuyển dụng cả vị trí Shooting cho những dự án dưới đây. Lưu ý khi nhận Shooting nghĩa là bạn đã có sách và là người cung cấp ảnh chụp sách.
Đề xuất dự án
Nếu bạn là người đề xuất dự án tức bạn đã có sách và sẽ là người cung cấp sách cho dự án được đề xuất. Lưu ý, bạn chỉ nên cung cấp những sách đã xuất bản được ít nhất 3 năm.
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms