VCLC 2022 - ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẠI THỦ LĨNH KHÍ HẬU
Trại Thủ lĩnh Khí hậu Việt Nam (Vietnam Climate Leadership Camp - Viết tắt VCLC) là hội trại thường niên được tổ chức bởi CHANGE nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng và tạo động lực với mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn thanh thiếu niên trở thành những nhân tố chính trong quá trình giảm thiểu và ứng phó với sự thay đổi của khí hậu toàn cầu. Trở về từ hội trại, mỗi cá nhân hoặc nhóm tham gia sẽ triển khai các chiến dịch, dự án giúp giảm thiểu biến đổi khí hậu tại địa phương mình.

Trong năm 2022, bên cạnh hội trại dành cho các thủ lĩnh thanh niên toàn quốc, CHANGE phối hợp với Save the Children tổ chức thêm một hội trại dành riêng cho các bạn thanh niên đang sinh sống, học tập và làm việc tại Long Xuyên, An Giang nhằm giúp các bạn tạo ra các giải pháp thiết thực, góp phần giải quyết các ảnh hưởng nghiêm trọng mà BĐKH đang gây ra cho địa phương này trong những năm gần đây. 

📌 THÔNG TIN CHUNG VỀ CÁC TRẠI:
▪️ Giai đoạn 1 - Ươm Mầm: Trại tập huấn tập trung với các kiến thức nền tảng về BĐKH, làm việc với cộng đồng, kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm và phát triển dự án.
▪️ Giai đoạn 2 - Vun trồng: Các trại viên được trang bị thêm các kiến thức, kỹ năng chuyên sâu để hoàn thiện và triển khai dự án. 
▪️ Giai đoạn 3 - Nuôi dưỡng: Các nhóm dự án nhận được hỗ trợ tài chính và sẽ có 2 - 3 tháng để triển khai dự án dưới sự đồng hành của các cố vấn chuyên môn và CHANGE.

📌 ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:
▪️ Đối tượng: Nhóm hoặc cá nhân 18 - 25 tuổi
▪️ Có sẵn ý tưởng về dự án liên quan đến các vấn đề môi trường và khí hậu

📌 CÁC GIAI ĐOẠN TUYỂN SINH:
▪️ Thời gian mở đơn: 9/8 - 25/8/2022 (Hạn chót: 23h59' ngày 25/8/2022)
▪️ Chấm đơn và phỏng vấn: 25/8 - 31/8/2022 (BTC sẽ chỉ liên hệ với các nhóm/cá nhân để phỏng vấn nếu cần thêm thông tin)
▪️ Thời gian công bố kết quả (dự kiến):
- Đối với trại toàn quốc: 1/9 - 5/9/2022
- Đối với trại dành riêng cho các bạn học tập & làm việc tại An Giang (dựa trên mô hình FUN ADULT thuộc chiến dịch SHIFT): 25/8 - 31/8/2022
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Bạn mong muốn đăng ký tham gia hội trại nào sau đây? *
Next
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of CHANGE. Report Abuse