[QSR VIỆT NAM] VIỆC LÀM NHÀ HÀNG (Full-time/Part-time)
Được thành lập từ năm 2013, QSR Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ chuỗi nhà hàng tại Việt Nam với hệ thống gần 150 nhà hàng, trải dài khắp 18 tỉnh thành trên cả nước. Được biết đến với với thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ như: Dairy Queen® hay thương hiệu mang đậm phong cách Ý như The Pizza Company, chuỗi Quán nướng Nhật Bản AKA House và nhà hàng CHANG - Nhà hàng Thái Lan hiện đại, The Coffee Club...

QSR Việt Nam đã và đang khẳng định sứ mệnh mang đến khách hàng những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất bằng chính sự nhiệt huyết của hơn 3000 nhân viên đang nỗ lực làm việc. Để đáp ứng tốc độ phát triển không ngừng của hệ thống nhà hàng khắp 3 miền, chúng tôi mang đến hàng ngàn cơ hội gia nhập đại gia đình QSR Việt Nam cho những cá nhân dám ước mơ, không ngừng phấn đấu. Đội ngũ nhân sự tại QSR Việt Nam sẽ giúp bạn đạt được những nấc thang phát triển vượt bậc trong sự nghiệp của bản thân, qua đó hoàn thành sứ mệnh trở thành đơn vị số 1 tại thị trường F&B Việt Nam.

Địa Chỉ : Lầu 10, 77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, TPHCM
Điện Thoại : (028) 7308-3377 (ext 223)
Fax : facebook.com/qsrvietnamcareer
Email : recruitment@qsrvietnam.com
Website : tuyendung.qsrvietnam.com
CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI HẤP DẪN
Chúng ta đi làm không đơn giản vì công việc, nhưng để cùng nhau hướng đến một cuộc sống trọn vẹn. QSR Việt Nam không chỉ mong mang đến cho bạn một nghề nghiệp, mà còn một sự quan tâm chân thành để bạn có được một cuộc sống trọn vẹn bên cạnh những người mình yêu thương. Khi đó, thành công mới thật sự có ý nghĩa.
CƠ HỘI THĂNG TIẾN NGÀNH NHÀ HÀNG
Thành công chưa bao giờ đến dễ dàng. Tại QSR Việt Nam, thành công chứa đầy những thử thách, nhưng khi chúng ta cùng nhau chiến thắng những thử thách đó với sự tự chủ và hiệu quả, bạn sẽ biết rõ hơn mình là ai và khám phá tiềm lực của chính mình. Đó là cách tốt nhất để phát triển bản thân. Tại QSR Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn lan tỏa "Gia vị thành công" đến tất cả nhân viên.
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy