Đăng ký trại hè Tiểu học Edison Schools 2019
📧📧 Kính gửi Quý phụ huynh,

Quý phụ huynh vui lòng đăng ký thông tin Trại hè dành cho học sinh Lớp 2 - Lớp 5 của Trường phổ thông liên cấp Edison.

Thời gian (2 tuần/camp):
Camp 1: 17/6 – 28/6/2019
Camp 2: 1/7 – 12/7/2019
Camp 3: 15/7 – 26/7/2019
(Từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần)
Địa điểm: Edison Schools, khu Thủy Nguyên, Ecopark
Học phí: 3.100.000 đồng/1 camp 2 tuần
Phí ăn bán trú: 750.000 đồng/1 camp 2 tuần
(Quý phụ huynh sử dụng dịch vụ schools bus xin vui lòng liên hệ với Phòng Tuyển sinh để biết thêm chi tiết)

Hãy để EDDIE - người bạn đồng hành ngộ nghĩnh và đáng yêu - dẫn dắt các bạn nhỏ tới những hoạt động kì thú ở miền đất Edison Schools!
Chương trình trại hè dành cho những người bạn của Eddie bao gồm:

🌞🌞🌞 A. HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHUNG
(Một số CLB đóng đăng ký do đã đủ chỉ tiêu lớp)

✔️ 1. E.C (English Corner) - Tiếng Anh
Là một hoạt động thực hành và phát triển ngôn ngữ, góc tiếng Anh sẽ mang tới cho trẻ một thế giới ngôn ngữ đa sắc, xoay quanh 3 chủ đề mang đậm hơi thở hiện đại: Green Life (Cuộc sống xanh), Clean Energy (Năng lượng sạch) và Global Citizen (Công dân toàn cầu). Ở đó, các con được thỏa sức sử dụng và phát huy hiệu quả của ngôn ngữ tiếng Anh, một trong những công cụ đắc lực để kết nối toàn cầu.

✔️ 2. Creative Arts - Nghệ thuật sáng tạo
Eddie và các bạn nhỏ hãy sẵn sàng để bước vào thế giới của chuỗi hoạt động nhằm phát triển trí sáng tạo: tự tay làm được những món đồ uống mát lạnh giải nhiệt mùa hè; chơi những đoạn nhạc bằng chính những nhạc cụ do mình chế tạo ra; hay sáng tác những tác phẩm tuyệt vời từ các vật liệu tái chế phong phú và đa dạng để trang trí…

✔️ 3. P.A.S.S (PE, Army Style, Scout, Survival Skill) - Kỹ năng tổng hợp
Các bạn nhỏ được tham gia các hoạt động nhằm rèn luyện nền nếp, tác phong, phẩm chất như một người lính nhỏ tuổi: kỉ luật, độc lập, tự chủ, trách nhiệm. Các con cũng được thực hành và tích lũy những kĩ năng sống cần thiết như: phòng chống đuối nước, kĩ năng sinh tồn (sơ cấp cứu vết thương nhỏ, chuẩn bị dã ngoại,...), kĩ năng làm việc nhóm,...

🌞🌞🌞 B. HOẠT ĐỘNG CLUB - CÂU LẠC BỘ (CLB)

Đến với chương trình trại hè, các bạn nhỏ được lựa chọn 1 trong số các CLB để thỏa sức đốt cháy đam mê. Sau mỗi kỳ trại hè 2 tuần, các bạn được thay đổi lựa chọn của mình (nếu muốn).

✔️ 1. Football - Bóng đá
Thông qua các trò chơi vui nhộn giúp phát triển thể lực hay việc kiểm tra kĩ năng, kĩ thuật, chiến thuật bằng hình thức thi đấu đối kháng đầy hấp dẫn và thách thức, chương trình CLB được xây dựng phù hợp với lứa tuổi của các bạn nhỏ tiểu học với nội dung khác biệt ở từng kỳ.
+ Camp 1/Kỳ 1: Các bạn được học và tập luyện những kĩ thuật cơ bản trong bóng đá như: chuyền bóng, dẫn bóng và sút bóng cầu môn. Qua đó giúp các bạn có thực hiện những kĩ thuật cơ bản hiệu quả nhất.
+ Camp 2/Kỳ 2: Chương trình gồm các bài tập ôn luyện những kĩ thuật cơ bản giúp kĩ năng chơi bóng của các bạn đạt được những yêu cầu về tốc độ và sự chính xác. Các bạn còn được học những kĩ năng, kiến thức trong thi đấu như: kĩ năng cài người, kĩ năng di chuyển, … và các vị trí chiến thuật.
+ Camp 3/Kỳ 3: Ngoài bài tập hoàn thiện kĩ năng điều khiển và khống chế trái bóng, trọng tâm của Camp 3 là các bài tập xây dựng cho các bạn nhỏ những kĩ năng cá nhân và kiến thức mang tính chiến thuật. Qua đó giúp khả năng thi đấu của các bạn đạt hiệu quả cao. Đặc biệt ở tuần cuối các bạn sẽ được tham gia thi đấu giải bóng đá “Edison Summer League”.

✔️ 2. Basketball - Bóng rổ
Môn thể thao đầy sức hút này sẽ giúp các bạn phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. Các bạn được nâng cao năng lực giao tiếp, năng lực hợp tác nhóm, năng lực kiểm soát bóng, dẫn bóng… Chương trình học thật lý thú qua từng Camp.
+ Camp 1/Kỳ 1: Các bạn làm quen với môn bóng rổ, được học các kỹ thật cơ bản. Song song với kỹ thuật các bạn còn được chơi các trò chơi với bóng tăng sự hứng thú trong giờ học.
+ Camp 2/Kỳ 2: Tiếp tục ôn và phối hợp các kỹ thuật cơ bản với nhau để lên rổ. Bên cạnh đó, các bạn được giới thiệu về chiến thuật trong bóng rổ và được tập các bài thể lực giúp nâng cao thể chất.
+ Camp 3/Kỳ 3: Các bạn được tập các chiến thuật theo nhóm, tự lập chiến thuật cho nhóm mình và các nhóm thi đấu với nhau.

✔️ 3. E - S.T.E.A.M
Trại hè E- Steam mang đến những điều thú vị gì nào? Nội dung Robotics sẽ mang cho tới các bạn học sinh một không gian ngập tràn Lego Robot đầy sáng tạo. Bên cạnh các mô hình Robot, các bạn còn được cùng nhau tìm hiểu về Cuộc sống Xanh, Nguồn năng lượng sạch trên Trái Đất, tìm hiểu Cuộc sống trong thời kì công nghệ 4.0. Điều quan trọng nhất, các bạn cùng nhau đưa ra những ý kiến để giúp chính chúng ta có cuộc sống tốt đẹp hơn!
+ Camp 1/Kỳ 1: Với chủ đề Green Life, trại hè Camp 1 mang tới hai dự án "Khu rừng bí ẩn" và "Môi trường không có rác". Các bạn học sinh sẽ được tìm hiểu môi trường sống của loài ong và loài sâu bướm, cách hoạt động của xe chở rác và thuyền dọn rác trên biển qua những chuyển động cơ học thú vị.
+ Camp 2/Kỳ 2: Năng lượng là một phần thiết yếu, giúp vận hành các phương tiện, máy móc trong đời sống hàng ngày. Vậy có những nguồn năng lượng nào? Cần sử dụng năng lượng như thế nào để giúp hành tinh của chúng mình sống thật lâu và khỏe mạnh? Hãy cùng nghiên cứu về năng lượng gió, năng lượng nước qua mô hình cối xay gió và đập ngăn lũ trong chủ đề "Clean Energy" ở Camp 2 nhé!
+ Camp 3/Kỳ 3: Đến với chủ đề "Global Citizen", các bạn học sinh sẽ được tìm hiểu các khía cạnh của cuộc sống hiện đại thông qua hai mô hình xe đua và trực thăng. Không những vậy, các bạn còn được khơi gợi ước mơ chinh phục không gian vũ trụ kì ảo với hai mô hình Robot khám phá Sao Hỏa và Robot khám phá Mặt Trăng.

✔️ 4. Wood Inspiration -Xưởng mộc
Với cảm hứng bắt nguồn từ gỗ, WOOD INSPIRATION sẽ mang lại cho bạn cơ hội học hỏi, trải nghiệm nghề mộc với những đức tính và phẩm chất như kiên trì, sáng tạo, tự lập, tư duy tính toán, tư duy thẩm mỹ...
Camp 1/Kỳ 1: Green life - Thiết kế, xây dựng nhà bằng gỗ; Sắp đặt tiểu cảnh, sân vườn để có một không gian xanh.
Camp 2/Kỳ 2: Clean Energy - Làm guồng nước bằng gỗ, tre; Xây dựng mô hình nhà cối xay guồng nước.
Camp 3/Kỳ 3: Global Citizen - Sáng tạo đồ chơi thông minh; Thiết kế đồ dùng thân thiện.
Và còn rất nhiều điều thú vị về S.T.E.M cùng các sản phẩm cá nhân độc đáo đang chờ đón các bạn.

✔️ 5. Fashionista - Thời trang
Các tín đồ thời trang nhí sẽ được tìm hiểu thời trang và cái đẹp, trang phục và phụ kiện, cách phối và làm mới trang phục. Các bạn cũng được làm quen với những khái niệm như trang phục đi làm, dạo phố, đi biển, trang phục thường ngày đến lễ phục, áo dài, váy dạ hội... Điều quan trọng nhất, các bạn hiểu và thể hiện được dấu ấn cá nhân trên chính cách phục trang, phục sức của mình.

Hãy đăng ký ngay hôm nay để đón một mùa hè sôi động tại Edison Schools!!!

🌞🌞🌞TÀI KHOẢN NHÀ TRƯỜNG

Tên ĐV thụ hưởng: Công ty Cổ phần Đầu tư Chuỗi Sáng Tạo

TK1: 0811133686868 tại MB Bank- CN Điện Biên Phủ

TK2: 0011004323809 tại Vietcombank- Sở Giao dịch Hà Nội.

Cú pháp: Tên học sinh, ngày tháng năm sinh, trại hè tiểu học

❤️ EDISON SCHOOLS
Website: https://edisonschools.edu.vn/
Hotline: 096.880.8386
Email: tuyensinh@edisonschools.edu.vn
Email address *
Ngày học điển hình tại Trại hè, từ Thứ 2 đến Thứ 6 hằng tuần
Họ và tên con *
Your answer
Ngày sinh *
Your answer
Tháng sinh *
Your answer
Năm sinh *
Your answer
Chiều cao *
Your answer
Cân nặng *
Your answer
Địa chỉ nơi ở: *
Your answer
Bạn lựa chọn CLB nào cho Camp 2/Kỳ 2 (từ 1/7 – 12/7/2019)?
Bạn lựa chọn CLB nào cho Camp 3/Kỳ 3 (từ 15/7 – 26/7/2019)?
Họ và tên bố *
Your answer
Số điện thoại *
Your answer
Địa chỉ email *
Your answer
Họ và tên mẹ *
Your answer
Số điện thoại *
Your answer
Địa chỉ email *
Your answer
Đăng ký dịch vụ ăn bán trú *
Con có sử dụng dịch vụ xe bus không? *
Địa chỉ đón trả xe bus nếu sử dụng dịch vụ đưa đón của nhà trường:
Your answer
Đăng kí hình thức đón trả tại điểm bus:
Đăng kí hình thức đón trả tại trường:
Đăng ký dịch vụ ăn bán trú *
Đăng kí trông giữ phương tiện xe đạp học sinh (Đối với hs đi xe đạp):
A copy of your responses will be emailed to the address you provided.
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
reCAPTCHA
This form was created inside of CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CHUỖI SÁNG TẠO. Report Abuse