TUYỂN DỤNG CHIẾN BINH BĐS
ĐĂNG KÝ LIỀN TAY - NHẬN NGAY CÔNG VIỆC
GIÁ TRỊ THỰC KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP
CÔNG TY CP DỊCH VỤ & ĐẦU TƯ REALPRO
RealPro mang trong mình khát khao cháy bỏng là đem đến cho thị trường BĐS một làn gió mới, một môi trường làm việc thật sự chuyên nghiệp, mỗi nhân viên đều có giá trị thực !

Vì vậy, chúng tôi, từ ban giám đốc đến nhân viên đã, đang và sẽ cùng nhau nỗ lực từng ngày để học hỏi liên tục, không ngừng trang bị kiến thức BĐS, kỹ năng bán hàng và kinh nghiệm làm việc. Đặc biệt chúng tôi luôn tâm niệm “Môi giới là Vì lợi ích khách hàng” để làm kim chỉ nam phát triển giá trị bền vững lâu dài.

Thật bất ngờ, RealPro đã trở thành nơi “Chỉ muốn đến, không muốn đi” của những Chiến binh mạnh nhất trên thị trường. Và, RealPro đã may mắn được các chủ đầu tư lớn tin tưởng, giao cho những dự án tốt nhất trong dòng chung cư của Tập đoàn Vingroup là Vinhomes, và dòng nghỉ dưỡng condotel ở những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, được xếp hạng thế giới như Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc.

Nếu như bạn muốn trở thành 1 chiến binh hùng mạnh, dã chiến những dự án bán tốt nhất thị trường BĐS để được thụ hưởng lợi ích gia tăng về giá trị con người và tài sản thì Form này dành cho bạn !

"Hãy theo đuổi giá trị thực và sự chuyên nghiệp, thành công sẽ theo đuổi bạn"
HỌ TÊN
Your answer
GIỚI TÍNH
NGÀY/THÁNG/NĂM SINH
MM
/
DD
/
YYYY
SỐ ĐIỆN THOẠI
Your answer
EMAIL
Your answer
VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN *
ĐIỂM MẠNH
Your answer
ĐIỂM YẾU
Your answer
KINH NGHIỆM LÀM VIỆC
Your answer
NGUYỆN VỌNG LÀM VIỆC
Your answer
RealPro đang chờ đón bạn, bạn đã sẵn sàng ?
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service