Mừng sinh nhật - Nhận quà tất bật từ VietISO
Bằng những nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ, bằng tâm huyết và khát khao cống hiến cho ngành du lịch nước nhà, VietISO đã chính thức bước sang tuổi 12 và ngày càng khẳng định vị thế của mình trong việc cung cấp chuỗi giải pháp công nghệ, ứng dụng giá trị cho doanh nghiệp du lịch Việt Nam.

Tưng bừng chào đón dấu mốc đặc biệt này, VietISO trân trọng gửi tới Quý khách hàng là doanh nghiệp du lịch trên khắp cả nước chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất trong năm:

❉ Flash Sale 50% Phần mềm du lịch TravelMaster

❉ Flash Sale 20% Hệ quản trị website du lịch isoCMS

❉ Tặng kèm Ebook xu hướng công nghệ và du lịch

*** Lưu ý: Chương trình khuyến mãi diễn ra từ 12/09 - 30/09 và chỉ áp dụng với gói Basic. Giá trị ưu đãi không được chuyển dổi sang tiền mặt hoặc sản phẩm, dịch vụ khác.

Chặng đường sắp tới, Chúng tôi đưa thêm các nền tảng công nghệ mới, tối ưu hơn nữa, đa dạng hơn nữa, đóng góp trí tuệ chất xám của mình vào sự đổi mới ngành du lịch.

Trên hành trình viết tiếp giấc mơ "Số hóa du lịch Việt", VietISO hy vọng luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng. Sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn là động lực để chúng tôi cống hiến nhằm tạo ra những trải nghiệm và giá trị tích cực nhất cho cộng đồng.
Bạn nhận gói quà tặng nào? *
Required
Họ và Tên *
Your answer
Số điện thoại *
Your answer
Email *
Your answer
Đơn vị *
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of VIET ISO. Report Abuse - Terms of Service