ĐĂNG KÝ THAM DỰ WORKSHOP "ĐÔI MẮT"
Workshop " Đôi Mắt " nằm trong chuỗi hoạt động thuộc dự án " Tôi gìn giữ vẻ đẹp 2017" - Dự án tìm kiếm, chia sẻ và đồng hành với những cá nhân/ tổ chức thuộc các hoạt động, dự án ý nghĩa liên quan tới Văn hóa xã hội, Môi Trường và Nghệ Thuật với tổng giá trị giải thưởng hỗ trợ lên tới 150.000.000 VNĐ

Vẻ đẹp là gì nếu như đó không phải là sự rung động của tâm hồn. Điều đó có thể xuất phát từ xúc cảm của vị giác, thính giác hay khứu giác … Nhưng hôm nay, điều tôi muốn ta chia sẻ cùng nhau cảm xúc đến từ nơi mà trước giờ ta vẫn gọi là “cửa sổ của tâm hồn” – cảm xúc tới từ đôi mắt.
Ngày qua ngày, đôi mắt cùng bạn và tôi rong ruổi khắp nẻo đường, lượm nhặn chút yêu thương, hờn ghét trong nhân dân, qua đôi mắt mà đi sâu vào phía trong tâm hồn. Đôi mắt chừng như lúc nào cũng lặng thinh, không nói gì cả, nhưng thật ra đã nói rất nhiều, những lời trần tình "không lời".
Workshop “Đôi mắt” là workshop đầu tiên trong chuỗi hoạt động cộng đồng thuộc dự án TÔI GÌN GIỮ VẺ ĐẸP 2017 với 2 vị khách mời:
Họa sĩ Lê Thiết Cương: ông hoạt động như một nghệ sỹ tự do tại Hà Nội. Ông đọc các sách về Phật giáo và Kinh dịch. Ông nổi tiếng với trường phái phong cách nghệ thuật tối giản; ông có tranh trong bộ sưu tập của Bảo tàng Quốc gia Singapore và đã triển lãm ở nhiều nước.Họa sĩ Lê Thiết Cương chuyên viết về văn hóa, nghệ thuật cho các báo và tạp chí: Tuổi Trẻ, Lao động, Thế Giới Tiếp Thị, Tia Sáng, Nhân Dân …
Nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt: có người gọi anh là người kể chuyện đời trên National Geographic. NAG Trần Tuấn Việt là người đã xuất sắc sở hữu 13 bức ảnh được chọn vào "Top ảnh đẹp nhất trong ngày – Daily Dozen" của tạp chí National Geographic – là người Việt Nam có nhiều ảnh được chọn vào "Daily Dozen" nhất cho tới thời điểm hiện tại.
Buổi workshop là cơ hội để các bạn trẻ được lắng nghe chia sẻ, cùng thảo luận với khách mời những câu chuyện xoay xung quanh chủ đề. Vậy, tại sao lại là “Đôi Mắt”. Đó có thể là đôi mắt của người nghệ sĩ, từ những quan sát mà tìm ra định nghĩ của riêng mình cho câu hỏi “Vẻ đẹp là gì?” hay đó là những thông điệp ẩn sau từng frame hình đến với người xem, cũng bắt đầu từ đôi mắt.
Chút dừng chân giữa nhưng ngày dài hối hả, hãy tới với #toigingiuvedep, để lắng nghe, để chia sẻ cùng nhau.

🌐Thông tin chi tiết về dự án xem tại: http://toigingiuvedep.vn
“WE ARE THE KEEPERS - BEAUTY IS OUR RESPONSIBILITY”
Link đăng ký và nộp sản phẩm dự thi:
🌐www.toigingiuvedep.vn/dang-ky-du-an/
🌐Website: www.toigingiuvedep.vn
📧Email: toigingiuvedep@gmail.com
📞Hotline:
Mr. Nguyễn Duy Hải – 097 832 65 37
Ms. Lê Thanh Thảo – 097 992 91 02

Email address
Họ tên
Your answer
Số điện thoại
Your answer
Email
Your answer
Câu hỏi cho diễn giả
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms