Hội thảo Đại học Sunway 2019 - Du học Malaysia, trải nghiệm quốc tế
Nếu xem du học tại Malaysia là một hành trình thú vị thì Đại học Sunway chính là điểm đến mang lại những trải nghiệm giáo dục chuẩn quốc tế mà bất kỳ du học sinh nào cũng mong muốn. Được thành lập năm 1987 bởi Tập đoàn giáo dục Sunway (Malaysia) và quản lý bởi Bộ Trưởng Bộ Giáo dục Cấp cao (MOHE), Đại học Sunway là trường đại học “xuất sắc” của Malaysia (theo SETARA University Ratings của Bộ Đại học Malaysia) với công nhận “6 sao - outstanding” - thứ hạng cao nhất do Bộ Đại học đánh giá về chất lượng giáo dục và những hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế. Năm 2019, Đại học Sunway được xếp hạng 5 sao trong các trường đại học hàng đầu thế giới, theo xếp hạng của QS World University (QS là tổ chức đánh giá chất lượng cho các trường ĐH xuất sắc trên toàn cầu).

Đặc biệt, Đại học Sunway còn có quan hệ hợp tác chính thức với các trường đại học danh tiếng trên thế giới như ĐH Harvard, ĐH Cambridge và ĐH Oxford trong lĩnh vực giảng dạy, đào tạo và các dự án nghiên cứu.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Đại học Sunway Malaysia, mời các bạn đăng ký tham gia “Hội thảo Đại học Sunway 2019 - Du học Malaysia, trải nghiệm quốc tế” do INEC - văn phòng đại diện duy nhất của Đại học Sunway ở Việt Nam tổ chức để nhận được hỗ trợ, tư vấn chi tiết:

Tại Đà Nẵng
Thời gian: 16h00 thứ Bảy, ngày 14/09/2019
Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

Tại TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 9h00 Chủ nhật, ngày 15/09/2019
Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Kết nối Fanpage cộng đồng du học sinh: https://www.facebook.com/daihocsunway/

Hội thảo được tổ chức miễn phí dành cho quý phụ huynh và học sinh có nhu cầu tìm hiểu thông tin du học nên thời gian và chỗ ngồi có hạn. Các đơn vị du học vui lòng không tham dự. Nếu quý vị cần tìm hiểu thông tin hay trao đổi vấn đề hợp tác, vui lòng liên hệ: partners@inec.vn

Họ và tên *
(Nguyễn Đức Hùng.....)
Your answer
Your answer
Số điện thoại: *
(0939381081....)
Your answer
Địa chỉ: *
(138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM...)
Your answer
Tham gia hội thảo tại: *
Your answer
Trường học: *
(THPT Minh Khai, ĐH Hoa Sen...)
Your answer
Chuyên ngành quan tâm: *
(Quản trị kinh doanh, Marketing, CNTT.....)
Your answer
Bạn biết thông tin hội thảo từ: *
(có thể chọn nhiều nguồn)
Required
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service