Đăng kí tư vấn Robot giao dịch
Thị trường forex là thị trường tài chính có quy mô giao dịch lớn nhất trên thế giới với giá trị giao dịch bình quân đạt gần 5 nghìn tỷ USD mỗi ngày (năm 2012).

Song hành với sự phát triển của thị trường tài chính, phương thức giao dịch tự động bằng robot (phần mềm) đang dần đóng một vai trò ngày càng trở nên quan trọng hơn.

Sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, đặc biệt là ngành công nghệ thông tin đã đem lại những ưu thế vượt trội của phương thức giao dịch tự động so với cách giao dịch tài chính thủ công truyền thống. Một trong những ưu điểm này là:
Tốc độ xử lý thông tin và ra quyết định nhanh, chính xác
Tiết kiệm thời gian và chi phí (Vì robot có thểt hoạt động 24h/ngày)
Có thể phân tích và quản lí trên nhiều cặp tiền tệ, nhiều tài khoản cùng lúc
Hạn chế rủi ro và áp lực tâm lý khi giao dịch

Như vậy, tỷ trọng giao dịch tài chính bằng phương thức tự động tăng từ 2% năm 2004 lên 28% năm 2007 và đạt đến tỷ trọng 45% vào năm 2010, gần như tương đương với giá trị của phương thức giao dịch thủ công truyền thống. Như vậy, chi trong vòng 7 năm, tỉ trọng giao dịch tự động đã tăng gấp hơn 20 lần. Đây là tốc độ tăng trưởng rất đáng lưu tâm.
Giao dịch tự động đang dần chiếm ưu thế trên thị trường giao dịch tài chính hiện nay. Với những điểm ưu việt hơn so với phương pháp truyền thống, giao dịch tự động đã giành được sự tin tưởng của người sử dụng và khẳng định được vai trò quan trọng của mình.

Với mức độ phổ biến và chiều hướng gia tăng như hiện nay, giao dịch tự động chắc chắn sẽ là xu hướng chính trong tương lai.

Họ và tên *
Your answer
Ngày sinh *
MM
/
DD
/
YYYY
Đia chỉ *
Your answer
Email *
Your answer
Điện thoai *
Your answer
Tên sàn giao dịch đang đầu tư *
Your answer
Số vốn đang đầu tư *
Your answer
Những khó khăn bạn đang gặp phải trong giao dịch
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms