ĐẶT MUA SÁCH - PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG
VNHR và Công ty luật Phuoc & Partners lần đầu tiên hợp tác đồng xuất bản 02 quyển sách có liên quan đến pháp luật lao động của tác giả Luật sư Nguyễn Hữu Phước, thành viên Ban điều hành Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam - VNHR vào tháng 09/2018:

>><< Các Câu Hỏi Thường Gặp Trong Pháp Luật Lao Động (GIÁ BÌA: 200,000Đ/ Quyển)
là tập hợp gần 200 câu hỏi có liên quan đến luật lao động Việt Nam. Các câu hỏi được chọn lọc và đưa vào Quyển sách này chủ yếu là những câu hỏi rất thường gặp trong công việc nhân sự tại doanh nghiệp nhưng lại khó tìm được câu trả lời đúng và phù hợp.

>><< Sổ Tay Pháp Luật Lao Động (GIÁ BÌA: 250,000Đ/ Quyển)
cung cấp những thông tin chính yếu, có tính chất tóm lược và theo một trật tự nhất định dễ theo dõi về các quy định của pháp luật lao động cũng như làm rõ một số điểm chưa rõ ràng của các quy định pháp luật lao động thông qua việc phân tích pháp lý và tham khảo ý kiến hướng dẫn của các cơ quan quản lý Nhà nước về lao động. Quyển Sổ tay cũng liệt kê các yêu cầu báo cáo theo quy định của pháp luật lao động vào từng thời kỳ trong năm mà doanh nghiệp cần theo dõi thực hiện và cung cấp các biểu mẫu báo cáo và biểu mẫu nhân sự cần thiết khác theo yêu cầu của pháp luật lao động mà có hay không có cung cấp biểu mẫu tham khảo.

​​​​[] Xin lưu ý là các hội viên VNHR khi đặt mua sách tại đây sẽ được giảm 20% giá bìa.

Ban điều hành VNHR và tác giả, Luật sư Nguyễn Hữu Phước mong rằng 02 quyển sách về chuyên đề pháp luật lao động trên sẽ hỗ trợ cho các anh, chị trong công việc nhân sự hàng ngày tại doanh nghiệp và mong nhận được những góp ý của anh, chị để hoàn thiện thêm 02 quyển sách trong những lần tái bản trong tương lai.

Hỗ trợ: 028 3820 3625 | contact@vnhr.vn

Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google.