Barefoot Green Run 2019 - Registration
Email address *
THÔNG TIN CHUNG / GENERAL INFORMATION
Họ và tên / Full name *
Your answer
Giới tính/Sex *
Ngày tháng năm sinh/Day of Birth *
MM
/
DD
/
YYYY
Số ID / Passport
Your answer
Số điện thoại / Phone number *
Your answer
Cự ly / Distance *
Tình trạng sức khỏe / Health declaration *
Your answer
Bạn biết đến chúng tôi qua kênh nào? / How do you know our event? *
Bạn thuộc nhóm nào sau đây? *
Tên công ty, tổ chức của bạn (Your company / organization name) - Vui lòng ghi rõ nếu bạn đăng ký gói Combo
Your answer
Thông tin khác / Other info
Your answer
LIÊN LẠC KHẨN CẤP / EMERGENCY CONTACT
Ghi chú người tham gia
Tên người liên lạc / Name of contact *
Your answer
Số điện thoại / Phone number *
Your answer
QUY ĐỊNH CHUNG / GENERAL REGULATION
[Tiếng Việt]
1- Barefoot Green Run 2019 là giải chạy với tiêu chí thân thiện với môi trường, chúng tôi cam kết không sử dụng chai nước nhựa một lần, sử dụng phế thải cho các vật phẩm thi đấu và có phương án tái chế các ấn phẩm in ấn , chúng tôi hi vọng các bạn sẽ đồng hành cùng chúng tôi giữ cho bãi biển của Đà Nẵng luôn sạch đẹp bằng cách không sử dụng nhựa một lần trong suốt quá trình giải diễn ra và bỏ rác đúng nơi quy định.

2 - Nếu các bạn có tiền sử về các bệnh về tim mạch, đường hô hấp, thần kinh (đột quỵ, động kinh...). vui lòng điền đầy đủ thông tin ở phần khai báo sức khỏe và cân nhắc khi tham gia chương trình này, đồng thời liên hệ với chúng tôi để nhận giấy xác nhận tình trạng sức khỏe.

3 - Trong trường hợp bạn bị các bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp hoặc da, chúng tôi mong bạn thông cảm và tham gia vào một lần khác khi bạn đảm bảo đủ sức khỏe.

4 - Khi đăng ký tham gia hoạt động này, nghĩa là bạn đã được lưu ý về các rủi ro ngoài ý muốn do đặc thù của chương trình và sẽ không khiếu nại, khởi kiện ban tổ chức cũng như các đơn vị đối tác của chúng tôi trong trường hợp có sự cố ngoài mong muốn xảy ra.

5 - Chúng tôi được phép sử dụng hình ảnh, video, thu âm của các bạn trong chương trình cho các mục đích chính đáng của mình.
[English]

1 - The Barefoot Green Run 2019 is a mini eco-friendly running event, we commit to not using single-used plastic water bottles. We use items that made from waste and plastic publications will be recycled. We hope you will accompany us to keep Danang's beach clean by not using plastic once during the event and please leave the garbage in the right place.

2 - If you have a history of serious cardiovascular, respiratory and neurological diseases (stroke, epilepsy ...). Please consider not to join this event, or please contact us for a health condition confirmation form and get information from hospital.

3 - In case you suffer from respiratory infections or skin diseases, we hope for your understanding to participate at another time when you are in good condition.

4 - When registering to participate in this activity, you have been noticed about the unintended risks due to the characteristics of running and have to commit to not complain, sue the organizers as well as the GEA's e in case of unexpected incidents occur.

5 - We are allowed to use your photos, videos and recordings in the event for our legitimate purposes.

Green Eco Adventures LTD Company
CAM KẾT MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM TỪ NGƯỜI ĐĂNG KÝ THAM GIA / PARTICIPANT'S DISCLAIMER
Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý tuân theo quy định và đồng ý miễn trừ mọi trách nhiệm của GEA cùng đối tác của GEA và cam kết chịu mọi trách nhiệm về khai báo trung thực về tình trạng sức khỏe, cùng các rủi ro phát sinh tối với tôi khi tham gia Barefoot Green Run 2019

I have read, understood and agreed to obey general regulations. I agree not to make any claims to GEA, GEA's staffs and GEA's partners and undertake full responsibility for honest reporting of health condition, and risks when participating in Barefoot Green Run 2019
Question *
A copy of your responses will be emailed to the address you provided.
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
reCAPTCHA
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy