ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม Make a better inspection works with Novade Quality
Novade Solutions ร่วมกับ VR Digital ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการธุรกิจรับตรวจบ้าน/คอนโดมิเนียม เข้าร่วมในกิจกรรม Workshop "Make a better inspection works with Novade Quality" ในวันพุธที่ 4 กันยายน 2562 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 11.45 น. ณ ศูนย์ฝึกอบรม วี อาร์ ดิจิตอล เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ บริษัท วี อาร์ ดิจิตอล จำกัด ซอยสุขสันต์ ถนนสุรวงศ์ แขวงสี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร (สามารถเดินทางได้โดยใช้รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน สถานีสามย่าน (BL27) ทางออกที่ 1 หรือ รถไฟฟ้า BTS สายสีลม สถานีศาลาแดง (S2) ทางออกที่ 1)

สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รู้จักและลองทดสอบการใช้งาน Novade Quality คลาวด์โซลูชันคุณภาพสูง ที่มาพร้อมกับรายการตรวจสอบแบบมาตรฐานจะช่วยตอบสนองต่อทุกความต้องการของคุณ ในการทำงานเพื่อตรวจสอบความเรียบร้อยในส่วนต่าง ๆ ของบ้าน/คอนโดมิเนียม รวมถึงช่วยลดระยะเวลาในการจัดทำรายงานข้อบกพร่องที่พบจากการตรวจหน้างานให้กับลูกค้าของคุณ ที่ต้องใช้เวลาเป็นจำนวนมากได้เป็นอย่างดี โดยสามารถใช้งานได้ผ่านอุปกรณ์สมาร์ทโฟนและแท๊บเล็ตของคุณ ทั้งในระบบปฏิบัติการ iOS และ Android

ท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมของกิจกรรมได้ที่ คุณณัฏฐินี ว่องไวรุ่งเรือง (แพม) หมายเลขโทรศัพท์ 02 267 6388-9, 091 545 0509 หรือที่อีเมล์ natthinee@vr-3d.com

ชื่อของท่าน *
Your answer
นามสกุลของท่าน *
Your answer
ตำแหน่งงานปัจจุบัน *
Your answer
ชื่อบริษัทที่ท่านทำงานอยู่ในปัจจุบัน *
Your answer
หมายเลขโทรศัพท์ของท่านที่สามารถติดต่อได้ *
Your answer
อีเมล์ของท่าน *
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of VR Digital Co.,Ltd.. Report Abuse - Terms of Service