PHIẾU THÔNG TIN ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN WOMEN LEADERS INTERNATIONAL NETWORKING

Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (Women Leaders International Networking) được viết tắt là WLIN, là mạng lưới dành cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp và các tổ chức xã hội có mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh và mở rộng quan hệ trong nước cũng như quốc tế. WLIN được mở rộng tại nhiều quốc gia, WLIN đã phát triển được mạng lưới tại Việt Nam, Malaysia, Campuchia, Thái Lan, Philippines, Nga, Mỹ, Pháp, Hồng Kông, Ma Cao, Trung Quốc.

Sứ mệnh của WLIN là kết nối những nữ lãnh đạo trên toàn thế giới lại với nhau để cùng đem đến những điều tốt đẹp không chỉ cho bản thân mỗi người, mỗi gia đình hay mỗi quốc gia mà còn xây dựng lên một thế giới tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai.

WLIN sẽ đồng hành với những người phụ nữ trong hành trình hoàn thiện bản thân, nâng cao kỹ năng lãnh đạo, khả năng kết nối cũng như các phương thức sử dụng các mối quan hệ một cách hiệu quả và tích cực nhằm giúp họ phát triển công việc kinh doanh cũng như chăm sóc gia đình để ngày càng “ Đẹp hơn, Thành Công Hơn & Hạnh Phúc Hơn”.

Women Leaders International Networking (WLIN)is a network for female leaders and social organizations having the desire to seek opportunities for cooperation, business development and expansion of relations in domestic as well as international area. WLIN is expanding in many countries including Vietnam, Malaysia, Cambodia, Thailand, Philippines, Russia, USA, France, Hong Kong, Macau and China.

The mission of WLIN is connecting the global leaders together to not only create the good things for themselves, their family or each country but also build the better world for the next generations.

WIN will accompany the woman during the voyage improve themselves, leadership skills, the ability to connect as well as the method of using the relationship in positive and effective way to help their business development also take care family to be “More Beautiful, Successful & Happier“.

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ Và Tên / Full name *
Your answer
Nơi sinh / Place of birth *
Your answer
Ngày sinh / Date of birth *
MM
/
DD
/
YYYY
Quốc tịch / Nationality *
Your answer
Công ty / Company *
Your answer
Chức vụ / Positions *
Your answer
Địa chỉ nơi công tác / Workplace address *
Your answer
Địa chỉ liên hệ / Contact address *
Your answer
Telephone/ Mobile number *
Your answer
Email *
Your answer
Facebook
Your answer
THÔNG TIN THAM GIA WLIN / PARTICIPATION FEES
Ngành nghề đăng ký tham gia WLIN/ Main field of business to registry for WLIN *
Your answer
Quốc gia bạn đăng kí làm thành viên / Which country do you want to registry for? *
Required
THÔNG TIN CHI TIẾT BẢN THÂN / DETAILED INFORMATION
Những câu hỏi dưới đây sẽ giúp WLIN hiểu rõ về thành viên của mình hơn, qua đó có chiến lược hỗ trợ các thành viên tốt hơn. Tuy nhiên các thành viên có thể chọn phương án không trả lời nếu thấy thông tin không thể chia sẻ. WLIN cam kết thông tin của quý vị sẽ được bảo mật và không được dùng cho mục đích nào khác ngoài mục đích giúp WLIN hỗ trợ bạn để bạn KẾT NỐI THÀNH CÔNG HƠN & HẠNH PHÚC HƠN.

The following questions will help WLIN understand you more so WLIN will support you better. However, you may choose not to respond if the information is not able to be shared. WLIN commits that your information will be kept confidential and may not be used for any purpose other than to help WLIN to assist you in the BEST SUCCESSFUL CONNECTION.

Tình trạng hôn nhân / Marital *
THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ GIA ĐÌNH / FAMILY INFORMATION
Nếu bạn đã là người có gia đình thì vui lòng điền thông tin vào phần này để chúng tôi hiểu rõ hơn về bạn. Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật tuyệt đối, nếu chưa có gia đình thì bạn có thể lướt xuống phí dưới để hoàn tất biểu mẫu

If you are already married, please fill out this section so we can better understand you. Any personal information is strictly confidential, if you single then you can scroll down to complete the form.

Họ tên chồng / Husband's full name
Your answer
Nghề nghiệp của chồng / Husband's occupation
Your answer
Ngày tháng năm sinh / Husband's date of birth
MM
/
DD
/
YYYY
Họ tên con (nếu có) / Child's name (if any)
Your answer
Giới tính / Gender
Ngày tháng năm sinh / Child's date of birth
MM
/
DD
/
YYYY
THÔNG TIN CHI TIẾT BẢN THÂN / PERSONAL INFORMATION
Triết lý sống của bạn (nếu có) / Business philosophy (if any)
Your answer
Bạn có năng khiếu gì / Your talents
Cuốn sách mà bạn thích nhất / Your favorite book
Your answer
Bộ phim mà bạn thích nhất / Your favorite film
Your answer
Màu sắc mà bạn thích nhất / Your favorite color
Your answer
Quà tặng bạn thích nhất / Your favorite gift
Your answer
Nếu được chọn để học thêm, bạn sẽ thích học thêm lĩnh vực gì nhất / If you have a chance to study more, what would you most like to learn?
Your answer
CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐIỀN THÔNG TIN / THANK YOU FOR YOUR INFORMATION
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Nam Huong. Report Abuse - Terms of Service