ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO - Nhu cầu nguồn nhân lực Ngành Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng (ATCM) thời kỳ phát triển toàn cầu hóa
Viện Đào tạo Quốc tế trường Đại học Kiến Trúc TPHCM và trường Đại học bắc Đan Mạch (UCN) mến chào bạn.

Chúng tôi chúc mừng bạn đã hoàn thành kỳ thi năng khiếu vào trường Đại học Kiến trúc Tp.HCM. Hy vọng bạn có thể đạt được kết quả như mình mong muốn.

Chúng tôi hiểu rằng học sinh và phụ huynh sẽ luôn đặt câu hỏi học ngành gì, học trường gì để ra trường dễ xin được việc làm? Đây cũng là câu hỏi mà các nhà quản lý giáo dục như chúng tôi luôn nghiên cứu để tìm ra được giải pháp tốt nhất cho học sinh và phụ huynh. Chúng tôi tổng kết rằng, 3 yếu tố quyết định đến khả năng tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp đó là kiến thức chuyên môn gắn liền với thực tiễn, kỹ năng mềm và trình độ ngoại ngữ. Điều này chỉ đạt được khi nhà trường chú trọng vào công tác đào tạo, trong đó tạo lập môi trường liên kết với doanh nghiệp để sinh viên có thể tiếp cận với công việc ngay khi còn trên ghế nhà trường là yếu tố quan trọng nhất. Đây chính là mô hình đào tạo đã được UCN áp dụng trong nhiều năm nay, chúng tôi gọi đó là phương pháp giáo dục thực tiễn "Reflective Practice-Based Learning". Tại Việt Nam, phương pháp này hiện đang được áp dụng trong ngành Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng (ATCM), là chương trình liên kết đào tạo giữa trường Đại học Kiến trúc Tp.HCM và trường Đại học Bắc Đan Mạch.

Để giúp cho học sinh và phụ huynh hiểu rõ hơn về ngành này, cũng như cơ hội nghề nghiệp của ngành sau khi tốt nghiệp chúng tôi tổ chức hội thảo để mời các doanh nghiệp đã ký kết hợp tác với chương trình, cũng như các doanh nghiệp đã và đang có nhân sự là sinh viên tốt nghiệp ATCM đến để chia sẽ những thông tin liên quan về độ rộng của nghề cho sinh viên ATCM.

Buổi hội thảo đươc tổ chức từ 8h30 - 11h30 ngày 13/7/2018, tại hội trường A106 trường Đại học Kiến trúc Tp.HCM, 196 Pasteur, phường 6, quận 3, với sự góp mặt của gần 15 doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng.

Chi tiết vui lòng liên hệ 0933 555 244 hoặc email: vientam@ucn.dk

Vui lòng đăng ký vào form bên dưới để Ban tổ chức có thể tiếp đón bạn một cách chu đáo nhất.

Họ và tên *
Your answer
Điện thoại liên hệ của bạn là *
Your answer
Email của bạn là *
Your answer
Bạn là *
Nơi bạn đang theo học hoặc làm việc? *
Your answer
Bạn có câu hỏi gì cho Ban tổ chức?
Your answer
Khi bạn nhấn nút Submit dưới đây là hoàn thành việc đăng ký tham gia hội thảo ngành ATCM. Nếu cần thêm thông tin hoặc tư vấn về chương trình thì có thể liên hệ: Hotline: 0933 555 244, Email: vietnam@ucn.dk. Chúc bạn thành công.
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Institute of tomorrow´s knowledge. Report Abuse - Terms of Service