Đăng ký tham gia AmaTalk
AmaTalk là talkshow mới của FUNiX với mục đích phổ cập kiến thức về CNTT dành cho toàn bộ xTer. Bắt nguồn từ những bài viết trên website amatech.vn, mỗi tuần, chương trình sẽ bàn luận xoay quanh một câu chuyện công nghệ với sự dẫn dắt của các dịch giả, diễn giả hàng đầu cùng bạn xTer khách mời.

[AMATALK 25]: CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN AI

Đến với AmaTalk #25 chúng ta sẽ cùng trao đổi về chủ đề xoay quanh bài dịch "Chủ nghĩa Cộng sản AI", của dịch giả Vũ Ngọc Bảo, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều tranh luận sôi nổi và góc nhìn thú vị về thuật ngữ “Cộng sản AI”. Trong bài dịch này, tác giả Ashley Rindsberg đã khẳng định bản chất độc quyền của AI đòi hỏi lượng dữ liệu khổng lồ và năng lực tính toán mà chỉ những công ty khổng lồ như Microsoft và Google mới có thể duy trì. Vậy có phải dữ liệu nào cũng có cùng giá trị như nhau hay không và dữ liệu đóng vai trò như thế nào trong Chủ nghĩa Cộng sản AI? Đồng hành với chương trình tuần này sẽ là 3 vị khách mời đặc biệt:

  • TS. Nguyễn Thành Nam - Founder FUNiX - Khách mời sẽ cùng trao đổi để đưa ra những giải đáp xoay quanh những thắc mắc của xTer liên quan đến chủ đề. 
  • Khách mời Lê Huy Đức Anh - Founder Cộng đồng “Sống chung với AI” và cũng là đồng tác giả của cuốn sách “ChatGPT Toàn tập - Bí quyết xây dựng sự nghiệp trong kỷ nguyên số” - Khách mời sẽ đưa ra những góc nhìn từ kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn.
  • xTer Nguyễn Quang Đạt - Học viên khóa CCDN hướng Fullstack - Khách mời sẽ đưa ra những thắc mắc, câu hỏi từ một xTer non-IT liên quan tới chủ đề.

Để cùng tham gia và “tám chuyện” với các vị khách mời, các bạn xTer hãy nhanh tay đăng kí theo thông tin tham gia dưới đây:
Thời gian: 21h00 - 22h00, Thứ 4, ngày 02/08/2023
Meeting ID: 882 0050 0786 (Pass: 1111)
Link zoom tham gia: https://funix-edu-vn.zoom.us/j/88200500786?pwd=NCtzWGdISysvcVFZakZ4QWVKM0g0UT09
Link bài viết: Chủ nghĩa Cộng sản AI
Mọi thông tin về AmaTalk, liên hệ: Ms.Huyền Trang, trangnh2@funix.edu.vn, 0985 333 801
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Họ và tên *
Bạn là? *
Email *
Số điện thoại
Bạn đã đọc bài viết tuần này trên amatech.vn chưa?    *
Câu hỏi dành cho Diễn giả (nếu có)
Bạn muốn lắng nghe chia sẻ thêm về những topic/bài viết nào trên Amatech.vn trong buổi Talk tiếp theo? *
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of FUNiX. Report Abuse