CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA VÀ NGÔN NGỮ NHẬT BẢN HÈ 2019 TẠI OKAYAMA
🌟🇯🇵[CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA VÀ NGÔN NGỮ NHẬT BẢN HÈ 2019 TẠI OKAYAMA]🇯🇵🌟

🏖🌤Vậy là một mùa hè sôi động lại sắp đến, bố mẹ đã có dự định gì cho các con trong mùa hè này chưa???

Trung tâm VJED xin giới thiệu “CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA VÀ NGÔN NGỮ NHẬT BẢN” vô cùng thú vị và bổ ích dành cho các bạn học sinh TỪ LỚP 6 ĐẾN LỚP 10 trong mùa hè 2019 này. Đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời, vừa khắc phục được nỗi lo của bố mẹ, vừa giúp con có một mùa hè lý thú và bổ ích.

🇯🇵Nhật Bản – một đất nước thanh bình với biển đảo và núi non hùng vĩ, một dân tộc “đáng nể” không chỉ trong mắt châu Á mà còn toàn thế giới với tinh thần đoàn kết, chăm chỉ, thể hiện qua sự vươn mình đứng dậy mạnh mẽ sau Thảm họa kép động đất sóng thần năm 2011. Nhật Bản, với một môi trường giáo dục tuyệt vời từ mầm non đến đại học, là điểm đến mơ ước của nhiều bạn trẻ.
🇯🇵“CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA VÀ NGÔN NGỮ NHẬT BẢN HÈ 2019”, liên kết giữa Trung tâm VJED và Trường Trung học Asahijuku, chính là cơ hội để các con tiếp xúc với nền văn hóa và giáo dục văn minh này từ sớm, ngay từ khi còn là học sinh cấp 2, giúp các con không chỉ du lịch mà còn được trải nghiệm văn hóa thực thụ, phát triển tri thức và rèn luyện các kỹ năng sống theo phương pháp của người Nhật.

🌟[ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG TRUNG HỌC ASAHIJUKU]🌟
🇯🇵Trường Trung học Asahijuku là trường liên cấp THCS – THPT được thành lập từ năm 2004 ở tỉnh Okayama, Nhật Bản. Với tinh thần nền tảng chung “Đào tạo với trình độ cao nhằm phát huy cá tính”, trường không chỉ nghiêng về đào tạo “nâng cao tri thức” mà còn phát triển toàn diện nhân cách, nuôi dưỡng tình yêu thương và rèn luyện sức dẻo dai trong tinh thần lẫn thể chất của học sinh. Đặc biệt, Trường Trung học Asahijuku là trường được đề cử cho chương trình Tú tài Quốc tế MYP và đang trong giai đoạn xin chứng nhận “IB World School” của Tổ chức Tú tài Quốc tế IB.
🇯🇵Trường Trung học Asahijuku chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để học tập và rèn luyện, thỏa niềm đam mê với đất nước mặt trời mọc dành cho các con trong mùa hè này.

----------------------------------------------------------
MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ
TRUNG TÂM TVDH VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ VIỆT NHẬT
☎️Điện thoại :024-6294-9244
🌐Fanpage: https://www.facebook.com/VJED.Center
📧Email: vjed.hanoi@gmail.com
🌍Website: http://vjed.edu.vn

Họ và tên *
Your answer
Email *
Your answer
Số điện thoại *
Your answer
Bạn muốn đăng ký tham gia cho ai? *
Họ và tên người tham gia *
Your answer
Ngày tháng năm sinh người tham gia *
MM
/
DD
/
YYYY
Bạn mong muốn nhận được những gì sau khi tham gia chương trình? *
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service