Open Startup Door
Open Startup Door là một sự kiện được tổ chức định kỳ 2 tháng 1 lần

Được phát triển từ đúc rút và trải nghiệm của KisStartup qua hàng trăm hội thảo, gặp gỡ chia sẻ với hàng nghìn các bạn khởi nghiệp, kinh doanh. Thấu hiểu những khó khăn, trở ngại, thiếu thốn người đồng hành về chuyên môn, kỹ thuật, luật pháp v..v., chúng tôi đã nỗ lực cùng các chuyên gia trong mạng lưới của mình từng bước hoàn thành sứ mệnh của những con người vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp khởi sự kinh doanh.

Tiếp nối thành công của Open Startup Door. 1, KisStartup tiếp tục tổ chức Open Startup Door. 2 với chủ đề “Các dòng doanh thu và hệ thống báo cáo”

- Thời gian: 9h00 - 16h30, ngày 22/12/2017

- Khung chương trình:

+ 9h00 - 11h30: Hội thảo với chủ đề "Các dòng doanh thu và hệ thống báo cáo"
+ 13h30 - 16h30: Trao đổi trực tiếp giữa Doanh nghiệp - Cố vấn (45 phút/doanh nghiệp)

ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO FOUNDER NỮ: Các Founder nữ sẽ được gặp gỡ cố vấn từ WISE - Sáng kiến hỗ trợ Phụ nữ khởi nghiệp và Kinh doanh.

- Phí tham dự:

+ Hội thảo buổi sáng: 200.000 VNĐ/người
+ Gặp gỡ Doanh nghiệp - Cố vấn: 100.000VNĐ/ doanh nghiệp/bàn tư vấn

- Thông tin diễn giả: Nguyễn Cẩm Chi (Ms.) - Giám đốc Unit Academy

Với hơn 13 năm làm việc trong các công ty tư vấn thuế, công ty kiểm toán, chị Nguyễn Cẩm Chi là chuyên gia cấp cao và tham gia vào hợp đồng dịch vụ tư vấn thuế, tư vấn kế toán, soát xét và thẩm tra (Due Diligence) cho mục đích định giá doanh nghiệp, hợp nhất báo cáo tài chính…

Là thành viên của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA), đồng thời là Kiểm toán viên hành nghề (CPA), chị Chi đã sử dụng kiến thức được học để tham gia trực tiếp vào các hợp đồng kiểm toán các công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

Với kiến thức thực tiễn trong lĩnh vực kiểm toán, chị Chi là giảng viên các chương trình đào tạo quốc tế như ACCA (UK), ICAEW… ở các môn về Lập báo cáo tài chính (F7 – Financial Reporting) và Kiểm toán (F8 – Audit and Assurance), và tham gia giảng dạy ở một số khóa học cho doanh nghiệp về Chuyển đổi báo cáo tài chính VAS – IFRS (So sánh Chuẩn mực kế toán quốc tế và Việt Nam), Hợp nhất báo cáo tài chính, Kiểm toán nội bộ, Kiểm soát nội bộ, Kế toán tinh gọn cho khởi nghiệp…

- Đơn vị tổ chức: KisStartup - tổ chức nâng cao năng lực về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp thông qua đào tạo, huấn luyện, cố vấn và tư vấn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Landing Page: http://openstartupdoor.com/
Email: hello@kisstartup.com
Mobile: (+84) 978. 137. 894 (Ms. Thảo)

Đơn vị/Tổ chức *
Your answer
Họ và tên của bạn *
Your answer
Email *
Your answer
Mobile *
Your answer
Chức vụ của bạn *
Your answer
Hãy cho chúng tôi biết thêm về bạn. *
Your answer
Bạn tham dự hoạt động nào tại Open Startup Door *
Required
Bạn có thể cố vấn cho Doanh nghiệp về vấn đề nào? *
Required
Bạn biết tới Open Startup Door qua đâu? *
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms