ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC "CHO ĐI & TRƯỞNG THÀNH"
Khoá học “Cho đi & Trưởng thành" ra đời với mục tiêu truyền cảm hứng để các bạn thanh thiếu niên trở thành những công dân biết quan tâm, có kiến thức để cho đi và chia sẻ một cách hiệu quả. Người tham gia sẽ có dịp khám phá những tài sản của bản thân, kết nối với người có cùng mối quan tâm, học cách hợp tác làm việc, và cách tạo ra những thay đổi tốt lành cho bản thân và cộng đồng.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến khoá học. Những người trẻ quan tâm đến việc làm nên những điều tốt đẹp cho bản thân và cộng đồng đều đáng quý. Chúng tôi tìm kiếm những bạn trẻ nhiệt huyết, có trách nhiệm để đồng hành trong hành trình cho đi và trưởng thành của họ. Nếu bạn thấy mình phù hợp, hãy cho chúng tôi biết về bạn qua những câu hỏi sau một cách đầy đủ và chân thành nhé.

* LƯU Ý: Với câu hỏi 14, bạn có thể thể hiện hình thức nào bạn thấy thoải mái (thơ, vẽ, ảnh, video clip, v.v.) để nói về mình. Nếu bạn dùng những hình thức này, vui lòng viết 1 đoạn bình luận dưới hình vẽ, video clip, ảnh của bạn. Vui lòng gửi file riêng hay link video cho câu 14 của bạn đến chum.bandonghanh@gmail.com với tên file theo mẫu HO&TEN_CAU 14_CHUM Fellowship (ví dụ NGUYENTUONGVY_CAU 14_CHUM Fellowship)

* Các câu hỏi thắc mắc khi điền hồ sơ vui lòng xem mục FAQs tại trang fanpage "Cho đi & Trưởng thành" www.facebook.com/chodivatruongthanh/ hoặc email: chum.bandonghanh@gmail.com

Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms