Chương trình đào tạo Trò chơi trị liệu
Để giúp các sinh viên, giáo viên và các nhà chuyên môn có thêm kiến thức và kỹ năng trong việc sử dụng trò chơi nhằm mục đích trị liệu/hỗ trợ cho trẻ em có nhu cầu đặc biệt. Trung tâm Tham vấn, trị liệu tâm lý SHARE xin mời các anh/chị tới tham dự chương trình đào tạo về Trị liệu trò chơi dành cho trẻ em được diễn ra vào lúc 9:00 - 16:00 thứ 7 tuần này, tức ngày 03/06/2017.

Giảng viên của chương trình tập huấn là cô Laurence Fabre - Welmond, một chuyên gia tâm lý, nhân viên công tác xã hội rất giàu kinh nghiệm thực hành đối với hoạt động trị liệu dành cho trẻ em.

Nội dung chính của chương trình bao gồm 2 phần chính:

Phần 1 (buổi sáng): Tham dự viên cùng giảng viên sẽ khám phá các nội dung liên quan tới lý thuyết về trị liệu trò chơi lấy trẻ làm trung tâm bao gồm: Nguồn gốc của liệu pháp trò chơi và những ích lợi của liệu pháp này đối với trẻ; Những nguyên tắc của trò chơi trị liệu; Các giai đoạn khác nhau trong tiến trình trị liệu; Sự cần thiết khi làm việc với những người hỗ trợ trẻ tại gia đình và nhà trường; Phần cuối sẽ là trình bày ca ví dụ.

Phần 2 (buổi chiều): Tham dự viên cùng giảng viên thảo luận về việc ứng dụng liệu pháp trò chơi đối với các trường hợp thân chủ là trẻ em cụ thể tại Việt Nam. Mỗi tham dự viên khuyến khích đem các trường hợp cụ thể của mình và cùng tham gia hoạt động sắm vai.

Lệ phí tham gia chương trình là 100,000vnđ đối với Sinh viên và 200,000vnđ đối với người đi làm.

Xin trân trọng cảm ơn!
SHARE

Họ và Tên của bạn là gì?
Your answer
Email của bạn
Your answer
Số điện thoại
Your answer
Hiện nay bạn đang làm gì?
Địa chỉ hoặc nơi làm việc của bạn?
Your answer
Bạn đã từng biết và tham gia các chương trình đào tạo liên quan tới liệu pháp trò chơi?
Bạn có mong đợi, hay câu hỏi gì cho chuyên gia trong chương trình tập huấn thì xin cho chúng tôi được biết.
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms