ĐĂNG KÝ SÁCH PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT - HÀNH TRÌNH 30 NGÀY TRỞ THÀNH BẬC THẦY BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI
Đây không chỉ là cuốn sách giúp chị em phụ nữ tăng tỷ lệ bán hàng QUA ĐIỆN THOẠI mà còn là 1 kho tàng chiến lược, phương pháp để có được khách hàng từ ONLINE và BÁN HÀNG TRỰC TIẾP . Điều mong mỏi nhất của Thầy Dự không chỉ là bạn kiếm nhiều tiền hơn mà Thầy Dự muốn bạn đọc xong nó, hãy thực hành ngay và giúp Thầy Dự dạy lại cho người khác.

========================
3000 bản đầu tiên của cuốn sách đã đến tay của những NỮ HỌC VIÊN của Thầy Dự, họ đang đọc nó, áp dụng nó vào công việc bán hàng và phát triển đội nhóm của mình.

Bạn có thể theo dõi trên facebook - Tất cả các bạn đang sở hữu cuốn sách này đều đang Tự hào và khoe nó với người khác, họ đọc và coi đó là cuốn Báu Vật dẫn đường để tăng doanh số.


LƯU Ý KHI THỰC HÀNH CUỐN SÁCH NÀY:

CUỐN SÁCH ĐƯỢC viết rất TỈ MỈ những nội dung của từng ngày (Từ ngày 1 đến ngày 30), rất dễ thực hành. Việc của bạn là đọc xong ngày nào , làm luôn theo bài tập chỉ dẫn của ngày đó.

Có 03 nội dung rất quan trọng mà bạn cần chú ý trong cuốn sách:

Một là: Chiến lược xây dựng danh sách khách hàng chất lượng (Trong đó có Hệ thống Facebook Marketing Du Kích - Tăng 5000 bạn bè và lượt Follow chất lượng)

Hai là: 36 Tuyệt chiêu chốt sales

Ba là: Các kịch bản gọi điện thoại

=====================
ĐỂ CUỐN SÁCH NÀY thật sự giúp bạn đạt mục tiêu tăng Doanh số.

Thầy Dự tặng bạn 3 món quà!

- Quà Thứ nhất: Thầy Dự quyết định sẽ tặng kèm cho bạn 1 Cuốn sách nổi tiếng và 2 tài liệu (Mindmap) nữa do chính tay Thầy Dự soạn thảo. (Chắc chắn bạn đang tò mò và sẽ bất ngờ vì các món quà tặng thêm này)

- Quà Thứ 2: : Sau khi nhận sách, Thầy Dự sẽ ưu tiên cho bạn vào nhóm đặc biệt có tên là : BIỆT ĐỘI TELESALES SIÊU ĐẲNG, Bạn sẽ được hỏi đáp miễn phí TRONG 1 NĂM và nhận thêm rất nhiều Video hướng dẫn sử dụng điện thoại để bán hàng nữa.

- Quà thứ 3: Sau khi vào nhóm BIỆT ĐỘI TELESALES SIÊU ĐẲNG: Bạn sẽ nhận được 2 khóa học online về bán hàng qua điện thoại trên hệ thống UNICA.VN - Tổng trị giá là 1,8 triệu (Bạn nhận và không cần trả đồng nào nữa)

TẤT CẢ NHỮNG GÌ THẦY DỰ MONG MUỐN ĐÓ LÀ GIÚP CÁC CHỊ EM PHỤ NỮ BÁN ĐƯỢC NHIỀU HÀNG- KIẾM ĐƯỢC NHIỀU TIỀN VÀ CÓ CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC HƠN.

=====================

BẠN CẦN ĐẦU TƯ: 500.000 Đ để sở hữu cuốn sách PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT và CẢ 3 QUÀ TẶNG TRÊN.

Chắc đây đang là cuốn sách giá CAO NHẤT mà bạn từng bỏ tiền ra để mua đúng không.
Hì, nhiều người trước lúc mua cũng nói vậy đấy!

Nỗ lực lên- Nghĩ khác- Làm khác mới có kết quả khác được - Hãy tập trung vào Mục tiêu của bạn.

(Hằng ngày, Thầy Dự vẫn nhận được những thông báo từ phía các học viên, họ nói đầy là cuốn sách đầu tiên mà khiến cho họ có thể Ngấu Nghiến lâu như vậy, Họ áp dụng nó không chỉ TĂNG DOANH SỐ mà Cuộc Sống trở nên hạnh phúc hơn. Họ chưa từng đọc cuốn sách nào về bán hàng mà lại có thể GIÚP CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC HƠN như vậy.)

Bạn sẽ không thể nào biết Giá trị Cuốn Sách này lớn như thế nào cho đến khi bạn CHÍNH THỨC SỞ HỮU NÓ!

VÀ BÂY GIỜ- HÃY CHO THẦY DỰ BIẾT CÁCH ĐỂ CÓ THỂ GỬI SÁCH CHO BẠN

(Sau khi điền thông tin, trong vòng tối đa 12h sẽ có Đại diện Tỉnh liên hệ và xác nhận giao sách cho bạn. Bạn nên đặt tối thiểu 2 cuốn để tặng cho 1 người bạn thân, đại lý phía dưới hoặc Sếp của mình.


LƯU Ý: HÃY MUA ÍT NHẤT 2 CUỐN, 1 cuốn cho mình, 1 cuốn tặng cho ai đó mà bạn yêu quý, đó có thể là đại lý của bạn, bạn thân của bạn, sếp của bạn..Phép màu hiện ra đến từ sự Yêu thương- Cho đi
=====================

Họ và Tên *
Số điện thoại *
Link Facebook của bạn là gì?
Địa chỉ nhận sách của bạn *
Số lượng sách bạn muốn đặt? (Nên đặt để tặng thêm cho những người khác để giúp họ bán hàng tốt hơn) *
Bạn biết được thông tin cuốn sách này từ đâu?
Thầy Dự mới xuất bản cuốn sách Tuyệt Chiêu Livestream bán hàng(Giá 555.000đ và được nhận quà, vào nhóm Biệt đội livestream Như Hơi Thở để thầy Dự kèm 1 năm) *
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy