ĐĂNG KÍ NHẬN EBOOK MIỄN PHÍ
🤔Cuối năm được đánh giá là khoảng thời gian quan trọng đối với bất kỳ mô hình công ty nào. Đây là thời điểm mà doanh nghiệp thực hiện quá trình nhìn nhận, xem xét và đánh giá lại hiệu quả hoạt động trong năm vừa qua bộ máy vận hành nói chung và từng cá nhân nói riêng. Từ đó đưa ra các giải pháp, chính sách và sau cùng là điều chỉnh sao cho phù hợp với tình hình công ty tại thời điểm đó.

🤔Tuy nhiên, tại nhiều công ty quá trình này vẫn chưa được như kỳ vọng khi mà chi phí về nguyên vật liệu, thời gian và nguồn nhân lực là quá nhiều mà không hiệu quả. Điều đó khiến cho chính nhân viên của công ty cũng chưa đủ căn cứ để cảm nhận được sự cần thiết và tầm quan trọng của kỳ đánh giá cuối năm.

🌟Nắm bắt được sự khó khăn trong tiến trình đánh giá hiệu suất nhân sự cuối năm, Testcenter ra mắt bộ tài liệu “Cẩm nang đánh giá nhân sự cuối năm” cung cấp các thông tin thiết yếu về đánh giá cuối năm, sai lầm mà các nhà quản lý đang mắc phải cùng với 5 biểu mẫu và lợi ích sử dụng nền tảng công nghệ nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tối đa hiệu quả trong đánh giá nhân sự cuối năm.

💥TESTCENTER.VN - NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ HỖ TRỢ ĐÁNH GIÁ NHÂN SỰ💥
📣Trải nghiệm ngay: https://business.testcenter.vn/dang-ky-tu-van
◾Website: https://www.testcenter.vn/
◾Facebook: https://www.facebook.com/testcentervn
◾Linkedin: https://www.linkedin.com/company/testcenter-vn
◾Hotline hỗ trợ: 096 777 8018

Sign in to Google to save your progress. Learn more
Họ và tên: *
Số điện thoại: *
Địa chỉ email: *
Tên công ty: *
Địa chỉ công ty: *
Chức danh *
Quy mô nhân sự *
Đăng ký *
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy