ĐĂNG KÝ PADKSLINE
Trước khi đăng ký, vui lòng đọc kỹ 3 bước hỗ trợ ứng dụng Padksline Full VIP miễn phí tại: http://padksline.com/training

Đăng ký nhận bộ cài Padksline với đầy đủ hướng dẫn cài đặt, ứng dụng Padksline trên MT4 miễn phí, dễ dàng, nhanh chóng theo Form bên dưới.

Padksline.com | Trade Easy, Trade Better.
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Họ tên *
Số tài khoản MT4 Premium tại HFM
*
* Lưu ý khi điền thông tin MT4 Premium:

1. Cung cấp chính xác số tài khoản MT4 Premium của bạn tại HFM khi đăng ký nhận bộ cài.

2. Tài khoản MT4 Premium cần được xác thực và có số dư ký quỹ tùy ý từ 5$ để nhận bộ cài Padksline với gói dùng VIP-Bronze miễn phí.

3. Bộ cài Padksline chỉ hoạt động trên MT4 khi thành viên đăng nhập với số tài khoản MT4 Premium đã mở tại HFM của mình.

Nếu bạn chưa có tài khoản MT4 hợp lệ, có thể đăng ký dễ dàng, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí theo 3 bước hướng dẫn chi tiết tại: http://padksline.com/training và trở lại tiếp tục hoàn tất đăng ký.

Nếu số tài khoản MT4 bạn đã điền ở bước trên là hợp lệ và chính xác, hãy tiếp tục các bước bên dưới và hoàn tất đăng ký.
Email *
Điện Thoại (Zalo) *
Năm Sinh *
Tỉnh Thành *
THÀNH VIÊN GIỚI THIỆU
Nếu bạn chưa có thành viên giới thiệu - Không sao hãy bỏ qua phần này và tiếp tục hoàn tất đăng ký. PiTeam sẽ liên hệ hỗ trợ bạn đồng hành cùng Padksline một cách tốt nhất. Điền thông tin thành viên giới thiệu theo bên dưới:
Tên thành viên giới thiệu (nếu có)
Điện thoại thành viên giới thiệu (nếu có)
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy