Đăng Ký Trở Thành Diễn Giả Của Sự Kiện Công Nghệ: Vietnam Mobile Day 2019 (VMD2019)
Thân chào anh chị,

Năm 2018 vừa qua, với sự ủng hộ của hơn 9,000 lượt tham dự, Vietnam Mobile Day đã trở thành điểm hẹn không thể thiếu của cộng đồng công nghệ Việt Nam & đón nhận sự tham gia của đông đảo công ty / tập đoàn công nghệ lớn trong và ngoài nước cùng sự đóng góp nội dung từ hàng trăm diễn giả khắp mọi miền đất nước. Sự thành công của sự kiện đem đến nhiều giá trị cho các doanh nghiệp và cá nhân tham gia với thương hiệu công ty & thương hiệu tuyển dụng được quảng bá rộng rãi, hình ảnh công ty và sản phẩm/dịch vụ được đưa đến gần hơn với cộng đồng và người dùng công nghệ.

Sự kiện VMD2019 đã chính thức khởi động. Với mong muốn đem đến các giá trị kiến thức và kết nối cộng đồng hiệu quả hơn, BTC VMD2019 thân mời anh chị để lại thông tin đăng ký chia sẻ tại chương trình, BTC tin sau sự kiện anh chị sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ.

Qua đây, BTC thân gửi anh chị những thông tin nổi bật của chương trình như sau. Ngoài ra, các thông tin chính thức sẽ được cập nhật tại mobileday.vn:

- Diễn ra tại 2 thành phố lớn: Hồ Chí Minh (06/06/2019) - Hà Nội (14/06/2019).
- Dự kiến thu hút hơn 10,000 lượt tham dự tại cả 02 địa điểm
- Quy tụ hơn 500 doanh nghiệp công nghệ trong và ngoài nước
- Hơn 100 đơn vị truyền thông đưa tin về sự kiện
- Hơn 100 chủ đề đa dạng cập nhật xu hướng công nghệ xoay quanh 06 main topics:

+ 5G & Internet of Things
+ Future of Mobile Technology
+ Future of Fintech & Mobile Payment
+ Robotics & Machine Intelligence
+ Future of Digital Marketing
+ Mobile Transformation


Không chỉ vậy, để đảm bảo tính hấp dẫn và phù hợp của các chủ đề, BTC luôn đảm bảo nhóm đối tượng tham dự thực sự là nhóm hứng thú và mong muốn được lắng nghe các chủ đề tại chương trình và qua đó, khẳng định sự chuyên nghiệp của sự kiện.

Anh chị có thể chọn 1 trong số các chủ đề tại danh sách chủ đề, hoặc đề xuất 1 chủ đề phù hợp. Danh sách chủ đề đang được cập nhật liện tục tại: https://mobileday.vn/vi/danh-sach-chu-de/

** Để khai khác những nhân tố mới trong lĩnh vực mà BTC vẫn chưa khám phá, VMD2019 sẽ dành ra 10% số lượng topics dành cho những nhân tố mới năm nay, BTC rất mong nhận được sự ủng hộ và quan tâm chia sẻ từ cộng đồng.

* Chi tiết vui lòng liên hệ: event team - event@applancer.net | 038 5098 969 (Ms Thoa) - thoa.nguyen@applancer.net
* Liên hệ đặt Booth tại sự kiện: nhu.truong@applancer.net | 033 8847 836 (Ms Như)

Để trở thành diễn giả, anh chị vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu bên dưới:
Họ và tên | Full name *
Số điện thoại | Phone number *
Địa chỉ email *
Linkedin *
Facebook *
Profile diễn giả (Chức vụ & công ty hiện tại, phần giới thiệu ngắn về bản thân) | Profile (Position, company, brief introduction about yourself) *
Khu vực tham dự | Where will you join? *
Required
Bạn vui lòng chọn nhóm chủ đề phù hợp, sau đó chọn tiếp 1 chủ đề cụ thể mà bạn mong muốn trình bày hoặc đề xuất 1 chủ đề cho chúng tôi (Danh sách chi tiết các chủ đề và nhóm chủ đề vui lòng xem tại: https://mobileday.vn/danh-sach-chu-de/ *
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Applancer. Report Abuse