Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Thanh Đàm
Kính gửi Quý phụ huynh,

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chuẩn bị khai trương Trường Mầm non Phần Lan thứ 6 tại Cơ sở Thành Đàm

Trường Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy cơ sở Thanh Đàm có đội ngũ giáo viên nhân viên yêu nghề, yêu trẻ, nhiều năm kinh nghiệm triển khai bộ chương trình giáo dục Mầm non theo phương pháp Fun Learning tại các cơ sở Mầm non Tân Thời Đại, đem đến cho các con học sinh những trải nghiệm hạnh phúc trong suốt thời gian ở trường.

⭐⭐ Trường Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy cơ sở Thanh Đàm có gì đặc biệt?

🚀 Tân Thời Đại – Fun Academy là hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội sử dụng trọn bộ Phương pháp giáo dục Phần Lan; với tinh hoa là Phương pháp Fun Learning - Học vui vẻ để vui vẻ học.

🚀 Học sinh được thụ hưởng bộ chương trình phát triển năng lực cho trẻ mầm non - nhập khẩu từ Mỹ, Phần Lan như: Vận động Moovkids, Steam Kide Science; Future Astronaut, Ngôn ngữ Anh với giáo trình Hats on top do NXB Macmillan Mỹ cung cấp và chương trình bản quyền của TTĐ: Kích hoạt phát triển tư duy toán cho trẻ mầm non từ 4-6 tuổi do GS.TS Lê Anh Vinh, Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam chủ biên.

🚀 Trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Thanh Đàm toạ lạc trong không gian an ninh, an toàn, giao thông thuận tiện và lân cận các khu vực có không khí trong lành như công viên Yên Sở giúp trẻ có không gian hoạt động ngoài trời phong phú và linh hoạt, gần gũi với thiên nhiên.

🚀 Không gian trường, lớp được thiết kế theo tiêu chuẩn Phần Lan, truyền cảm hứng học tập, gần gũi thiên nhiên, phù hợp với môi trường sư phạm và tâm sinh lý học sinh. Đồ dùng đồ chơi an toàn đáp ứng theo tiêu chuẩn của Giáo dục Phần Lan.

🚀 Nhà trường có các phòng học phù hợp với tâm sinh lý theo từng nhóm tuổi của trẻ. Bên cạnh đó còn có các phòng chức năng riêng biệt như: phòng Kide Science, phòng vận động Moovkids, phòng Piano, phòng y tế.

🚀 Thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng và được cung cấp bởi các cơ sở uy tín được cấp phép chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, Tân Thời Đại sử dụng sữa Etomil, có nguồn gốc từ Newzealand giàu dinh dưỡng, giúp trẻ tăng chiều cao, phát triển trí não và tăng sức đề kháng.

Quý phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký nhận thông tin tuyển sinh tại form bên dưới.
-----------------------
Chi tiết liên hệ:
TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI – FUN ACADEMY CƠ SỞ THANH ĐÀM
🚀 Hotline: 089 809 5599
🚀 Website: tanthoidai.edu.vn
🚀 Địa chỉ: 59 Thanh Đàm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội


Sign in to Google to save your progress. Learn more
Tên Cha/Mẹ *
Số điện thoại *
Email nhận thông tin
Cha mẹ tìm hiểu cho bé sinh năm? *
Nơi ở hiện tại của gia đình? *
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy