HỘI THẢO TRỰC TUYẾN_ "Phục hồi – Tăng tốc – Bứt phá: Phát triển bền vững ngành gỗ giai đoạn hậu dịch:
Ngành gỗ đã và đang bị ảnh hưởng nặng bởi đại dịch Covid-19. Đại dịch đã làm đứt gãy các chuỗi cung trong xuất nhập khẩu. Sụt giảm đơn hàng, thu hẹp quy mô sản xuất, giảm nhân công, gia tăng sức ép về các khoản chi trong khi thiếu nguồn thu là những khó khăn lớn mà nhiều doanh nghiệp trong ngành đang phải đối mặt.
Cùng với các chính sách hỗ trợ kịp thời của Chính phủ, cộng đồng doanh nghiệp trong ngành đang nỗ lực nhằm duy trì một số hoạt động sản xuất kinh doanh, gắn kết người lao động. Đại dịch chắc chắn sẽ qua đi, các hoạt động của ngành sẽ quay trở lại, tuy nhiên, vận hành của ngành đòi hỏi cần có những thay đổi căn bản nhằm giảm rủi ro trong đứt gãy chuỗi cung, giúp ngành phát triển bền vững trong tương lai.
Hội thảo “Phục hồi – Tăng tốc – Bứt phát: Phát triển bền vững ngành gỗ giai đoạn hậu dịch” được tổ chức với mục đích:
• Cung cấp một số thông tin ban đầu về tác động của đại dịch tới khâu xuất khẩu, nhập khẩu gỗ nguyên liệu và chế biến tiêu thụ nội địa.
• Thảo luận về các cơ chế chính sách của Chính phủ, các hoạt động của doanh nghiệp, nhằm chuẩn bị cho doanh nghiệp sẵn sàng phục hồi và tăng tốc trong các hoạt động sản xuất kinh doanh sau khi dịch chấm dứt.
• Thảo luận về các thay đổi căn bản cần thiết trong ngành, về cả khía cạnh thực tiễn và chính sách, nhằm giúp ngành giảm rủi ro, tạo bứt phá và phát triển bền vững trong tương lai.

Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam (VIFOREST), Hội Mỹ nghệ và Chế biến Gỗ Thành phố Hồ Chí Minh (HAWA), Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Bình Định (FPA Bình Định), Hiệp hội Chế biến Gỗ tỉnh Bình Dương (BIFA), Hiệp hội Gỗ và Thủ công Mỹ nghệ Đồng Nai (DOWA) và Tổ chức Forest Trends trân trọng kính mời quý đại biểu tham dự Hội thảo trên
Thời gian: 14:30 – 17:00 ngày 28 tháng 04 năm 2020 (Thứ 3)
Hình thức: Trực tuyến (Ban Tổ chức sẽ gửi link tham dự sau khi nhận được đăng ký tham gia)

Trân trọng
Tên Công ty : *
Your answer
Họ và tên người tham dự: *
Your answer
Chức vụ: *
Your answer
Email: *
Your answer
Điện thoại: *
Your answer
Lĩnh vực hoạt động: *
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy