ĐĂNG KÝ KHÁM CHUYÊN SÂU MIỄN PHÍ TRƯỚC PHẪU THUẬT CẬN THỊ CÙNG CHUYÊN GIA NHẬT BẢN
Chương trình khám mắt miễn phí cùng Chuyên gia đến từ Nhật Bản sẽ diễn ra trong 2 ngày duy nhất 23 và 27 tháng 11 năm 2019 tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản. Chương trình dành cho các bệnh nhân có nhu cầu phẫu thuật điều trị tật khúc xạ (cận - viễn - loạn thị) ở độ tuổi 17-45.

Ông SHINYA NIIOKA là chuyên gia khúc xạ đến từ Tập đoàn Paris Miki - Nhật Bản. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khúc xạ, hiện ông đang đảm nhiệm trọng trách đào tạo khúc xạ viên cho tập đoàn. Bằng kinh nghiệm của mình, ông SHINYA NIIOKA sẽ mang tới các bài kiểm tra khúc xạ chuyên sâu để đánh giá tình trạng thị lực của bệnh nhân, từ đó các bác sỹ nhãn khoa sẽ đưa ra giải pháp điều trị tật khúc xạ tối ưu nhất.

Chương trình chỉ áp dụng cho 20 khách hàng đăng ký khám, tư vấn phẫu thuật lần đầu tại bệnh viện.

Địa điểm: Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản - số 32 Phó Đức Chính - quận Ba Đình - Hà Nội.

HỌ VÀ TÊN *
Your answer
NGÀY/ THÁNG/ NĂM SINH *
Your answer
SỐ ĐIỆN THOẠI *
Your answer
EMAIL *
Your answer
NGÀY TÔI MUỐN ĐẶT HẸN *
(Chúng tôi sẽ căn cứ vào ngày mong muốn của Quý vị để đặt lịch hẹn. Trong trường hợp ngày đó đã kín lịch, chúng tôi sẽ liên hệ với quý vị để đề xuất một khoảng thời gian phù hợp hơn. Rất mong Quý vị thông cảm!)
THỜI GIAN TÔI MUỐN ĐẶT HẸN *
(Chúng tôi sẽ căn cứ vào thời gian đăng ký của Quý vị để đặt lịch hẹn. Trong trường hợp thời gian đó đã kín lịch, chúng tôi sẽ liên hệ với quý vị để đề xuất một khoảng thời gian phù hợp hơn. Rất mong Quý vị thông cảm!)
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Japan International Eye Hospital. Report Abuse