Bí quyết dự toán m2 XD chính xác trong 15 phút!
Bí quyết dự toán m2 XD chính xác trong 15 phút!
Bạn làm thầu? Nhiều khi đi báo giá công trình, bạn bối rối vì giá vật liệu lên xuống, công trình lớn nhỏ mặt bằng khó khăn thì báo giá m2 XD bao nhiêu là hợp lý?
Nay đã có cách tính đơn giá m2XD chính xác mà lại rất đơn giản, ai cũng sử dụng được, kể cả chủ nhà và thầu tay ngang.
- Cách 1: Tính dựa trên hao phí vật liệu nhân công trên mỗi m2XD và giá vật tư NC thực tế (file Excel hoặc nhân chia bằng tay trong trường hợp ở công trường không có máy tính hoặc mấy bố củ chuối không biết xài máy tính)
- Cách 2: Nhập giá vật tư nhân công, diện tích, số tầng, số WC, số phòng ngủ … vào phần mềm dtPro MyHouse, bấm một nút là có ngay đơn giá m2XD. Dựa vào đó, bạn có thể điều chỉnh để báo giá chính xác, vừa đủ cạnh tranh mà công trình nào cũng có lời.
Đăng ký ngay lớp Dự toán nhà dân vào thứ 5 hàng tuần của Thầy Thắng Dự Toán tại 285/132 Cách Mạng Tháng 8 P12 Q10 từ 19 tới 22h để nắm bắt bí quyết thành công của hơn 500 nhà thầu đã sử dụng dtPro MyHouse.
Tin vui: Buổi đầu tiên (thứ 5 hàng tuần) hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đăng ký học tiếp 2 buổi nâng cao (dự toán chi tiết, khối lượng vật tư, giá thành ...) với chi phí chỉ 800.000đ. Đặc biệt có giảm giá sốc khi mua phần mềm chỉ cho những người tham gia lớp học.
Đăng ký ngay (hoàn toàn miễn phí) theo form dưới hoặc số ĐT 028.2244.6888 - 094.233.1972
Trường hợp chưa đi học được, có thể tham khảo các bài giảng của Thầy trên trang www.dutoan.com
Buổi học tới: Thứ 5 ngày 7/6
Email address *
Họ và tên *
Your answer
Số ĐT *
Your answer
Bạn là *
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
reCAPTCHA
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms