Hello mọi người,
Chào mừng mọi người đã tham gia đăng ký chương trình học tập thiết kế game của LacBird, phối hợp đồng tổ chức cùng GameGeek Asia.
Hưởng ứng thành công của LacBird và GameGeek Asia khi có cơ hội được hỗ trợ Forbes Vietnam đưa làng game ra ánh sáng, cũng như có cơ hội được làm việc cùng Trung Tâm Đổi Mới Sáng Tạo Quốc Gia NIC trong sự kiện ra mắt Game Maker Conference sắp tới, 2 team lên cơn dở hơi và quyết định host Game Design Program tới toàn thể học sinh, sinh viên quan tâm tới ngành nghề này.
Đây là khóa học hoàn toàn FREE cho 2 môn học về thiết kế game cơ bản, xây dựng Game Design Proposal (GDP) và xây dựng Game Design Documentation (GDD), được xây dựng với sự hỗ trợ từ các giáo sư và chuyên gia đầu ngành game đến từ các tập đoàn lớn. Đặc biệt hơn nữa có sự hỗ trợ từ chuyên gia tới từ các trường đại học hàng đầu về thiết kế game, bao gồm: Đại Học RMIT, Đại Học Anh Quốc Việt Nam, Đại Học Abertay (Anh), Đại Học New York (NYU - Mỹ) và Đại Học Staffordshire (Anh).
Tham gia cùng khóa học, bạn sẽ có cơ hội được tìm hiểu những kiến thức cơ bản trong qui trình xây dựng và phát triển game, được trải nghiệm cảm giác là 1 Game Designer và thẩm thử những nỗi đau khi phải là 1 Game Designer.
Còn trần chờ gì nữa, hãy đăng ký và team LacBird sẽ contact với bạn ASAP!!!