SCM PRO SHARING SERIES: DU HỌC VÀ HỌC BỔNG NGÀNH SUPPLY CHAIN
Cách đây 10 năm, khái niệm về ngành nghề này còn chưa xuất hiện trong các câu chuyện của các nhà quản trị. Trong khoảng thời gian gần đây, những khái niệm này trở nên phổ biến hơn. Và nếu bạn quyết định đi theo con đường này, xin chúc mừng! Bạn đang nắm giữ trong tay rất nhiều rất nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp như trở thành chuyên viên dự báo nguồn hàng, hoạch định và điều phối…

Với nhiều cơ hội nghề nghiệp là vậy, nhưng học ngành supply chain ở đâu mới thật sự tốt và hiệu quả vẫn còn là một dấu chấm hỏi cho nhiều người. Tại Việt Nam, chuyên ngành về Suply Chain còn khá mới và không nhiều, chương trình học này chỉ được đưa vào chương trình từ năm 2008 tại các trường đại học tại TP.HCM. Tuy nhiên, cơ hội để cọ sát với thực tế, làm việc trong môi trường quốc tế, cơ hội nhận được tấm bằng công nhận mang tầm vóc quốc tế vẫn là mục tiêu được nhắm đến nhiều nhất của các bạn sinh viên.

Vậy, có nên du học ngành Supply Chain ? Câu trả lời là CÓ ! Với một ngành đang "khát" nhân lực chất lượng cao như supply chain, chương trình học tập tại nước ngoài sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu về chất lượng đào tạo, khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí này.

Chủ đề: DU HỌC VÀ HỌC BỔNG NGÀNH SUPPLY CHAIN
►Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
►Thời gian: 14:00 - 15:00 (GMT+7), Thứ 7, ngày 01/08/2020.
►Diễn Giả: Mr. Thông Phạm, S&OP Lead, The Whole Company A/S
►Phương thức tham gia: Hội thảo trực tuyến qua ứng dụng ZOOM.
►Đối tượng tham gia: Sinh viên hiện chuẩn bị tốt nghiệp và mới ra trường từ 1-2 năm.


Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới.
Họ và Tên *
Email *
Số điện thoại *
Tên trường/ công ty của bạn? *
Chuyên ngành của bạn? *
Thời gian tốt nghiệp của bạn? *
Bạn biết đến hội thảo này qua kênh nào? *
Bạn mong đợi gì từ hội thảo trực tuyến này? *
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of CEL. Report Abuse