Đăng ký lớp nội công dưỡng sinh Thiên Y Đạo
Tạm thời chưa cần quan tâm đến ta đến từ đâu và cũng chưa cần biết ta sẽ về đâu sau cõi đời này, hiện tại chỉ biết rằng ta đang mang thân xác này thì hãy làm cho cái xác này trở nên thật tốt để nó không làm phiền ta mỗi khi trái nắng trở trời, không làm ta lo lắng và khổ đau khi mang đầy bệnh tật, có sức có lực để sống, để làm việc và để yêu thương.

Kinh Cân nối liền trăm xương hình thành nên giường cột của ngôi nhà cơ thể, Kinh Mạch giống như dòng suối nhỏ vận chuyển khí huyết nuôi dưỡng các cơ quan. Trước cơn bão của cuộc đời, ngôi nhà cơ thể cần phải kiên cố (gân, cốt) và đầy sức sống (khí, huyết) thì mọi bệnh tật đều tiêu tan, thân thể tráng kiện, tinh thần sảng khoái, có sức, có lực, chịu được đánh đấm.

Khóa học Nội công "Thiên Y Dịch Cân Kinh" nhằm mục đích khai thông, cải tạo và tăng cường hệ thống cân, kinh, cốt trong nội thể và rèn luyện kình khí để có được nội lực sung mãn, loại bỏ hoàn toàn các bệnh về cân cơ xương khớp như: loãng xương, ê buốt chân tay, đau vai gáy, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau đầu mất ngủ,....một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tác dụng phụ không mong muốn: Trai thì nội lực sung mãn, dễ lấy vợ 2;  Gái thì eo thon, mông tròn, ngực nở nên rất nguy hiểm; Già thì khí thông cốt khỏe, thích được va đập, không sợ ngã.

- Thời gian: từ 19h30-21h30 tối thứ 6 hàng tuần. Khai giảng 10/3/2023.

- Địa điểm: Sân chơi ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

- HLV nhiệt tình, kinh nghiệm hơn 15 năm dạy thiền, yoga và võ thuật.

- Đối tượng: từ 16 tuổi đến dưới 70 tuổi.

- Thông tin liên hệ:
hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại/zalo 0932328800 để biết thêm chi tiết.

Sign in to Google to save your progress. Learn more
Mong muốn cá nhân khi tham gia lớp học
Họ và Tên *
Email *
Phone number *
Học phí *
Chọn một trong các hình thức sau
Required
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy