Đăng ký Hợp tác - Ứng tuyển
Nơi làm việc không chỉ là nơi kiếm tiền, “SỐNG và LÀM VIỆC là một” không tách rời.
Nếu bạn muốn có niềm vui, hạnh phúc, ý nghĩa công việc, mỗi ngày đi làm là một ngày vui và ý nghĩa --> Hãy cùng chúng tôi phát triển sự nghiệp và cuộc sống ý nghĩa.

Công ty chúng tôi số 1 Việt Nam và 10 năm qua đã được khẳng định:

+ Công ty duy nhất là cái nôi đào tạo, sinh ra nhiều Công ty Môi giới Bất động sản lớn tại Việt Nam hiện nay làm việc theo quy trình làm việc chuyên nghiệp, ký hợp đồng với chủ nhà hoa hồng 3% và thậm chí độc quyền (chủ nhà chỉ gửi riêng chúng tôi bán nhà, không gửi các Công ty Môi giới khác bán).

+ Công ty tạo ra nhiều tỷ phú Môi giới Bất động sản đang làm việc nhất Việt Nam.

+ Trên 300 chuyên gia và hơn 5000 Chuyên viên tinh nhuệ và 20.000 nhà đang bán toàn Hồ Chí Minh - Hà Nội.

+ Công ty đạt giải thưởng Top 50 Thương hiệu nổi tiếng và cạnh tranh năm 2020.

+ Khi thị trường Môi giới thổ cư truyền thống hoa hồng 1% thì chúng tôi tiên phong 3% - 5% và 100% ký hợp đồng với chủ nhà, với khách xem nhà một cách chuyên nghiệp.

+ Hiện tại xu hướng hợp đồng độc quyền hoa hồng với chủ nhà như các quốc gia phát triển Mỹ, Nhật, Hàn, Singapore ...

+ Khi dịch bệnh Covid làm nhiều ngành nghề khác và nhiều Công ty Môi giới Bất động sản khác không bán được hàng thì chúng tôi vẫn giao dịch, bán nhà đều đặn mỗi ngày.

+ Tổng kết năm 2020: Số lượng vụ chốt và giá trị vụ chốt Trụ sở miền Nam tại HCM tăng gần gấp đôi năm 2019, so với nhiều nghề khác, so với các Công ty cùng nghề … trong một năm đầy biến động sóng gió như năm nay đều là con số thần kỳ (Trong vòng 4 năm hoạt động tại HCM, từ 16 nhân sự ban đầu nay đã phát triển lên hơn 2000 nhân sự, tại Hà Nội đã gần 10 năm trên 3000 nhân sự).

+ Công ty Môi giới duy nhất có Viện nghiên cứu và Phát triển Bất động sản do Tổng giám đốc làm Viện trưởng (- Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản là 1 trong 2 viện tại miền Bắc được Bộ Xây dựng phê duyệt là cơ sở đào tạo Môi giới, bồi dưỡng kiến thức hành nghề Môi giới Bất động sản và điều hành sàn giao dịch Bất động sản).

ỨNG TUYỂN NGAY để được liên hệ hỗ trợ tìm hiểu thêm và hoàn tất các thủ tục hợp tác. Ưu tiên Ứng tuyển trước liên hệ trước và đi làm ngay cho tới khi đủ số lượng tuyển dụng/hợp tác theo kế hoạch.

Băn khoăn thắc mắc gọi trực tiếp 0366.699.899 hoặc 0898.32.32.88
Tham dự khóa học MIỄN PHÍ và hợp tác cùng chúng tôi.
Khu vực Ứng tuyển *
Công việc bạn muốn đăng ký ứng tuyển/hợp tác
Clear selection
Họ và tên *
Điện thoại di động *
Năm sinh *
Bạn muốn nói gì thêm với chúng tôi ?
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy