Đăng ký tham gia chương trình Sân khấu kịch: Dịch và Diễn
Đèn bật, rồi tắt. Câu thoại. Nhà hát. Khán giả.

“Giống như một câu văn, một ngôn từ được ghép bằng những âm tiết giản đơn, chúng ta phải chăng được tạo nên từ những vật chất bất biến, dưới những sự nhào trộn đa dạng của nhân loại tầm thường? Tình yêu của chúng ta há chẳng là tình yêu của mọi người, nước mắt của chúng ta há chẳng là cội nguồn của mọi cuộc khóc? Thế nhưng, mỗi chúng ta đều yêu và khóc cho bản thân mình, mà không cho một ai khác.” (*)

Tại một góc của VCCA, đèn bật rồi tắt, bạn sẽ ngồi ở trung tâm của không gian ấy, để mỗi khi ánh đèn nhỏ sáng lên ở một góc nào đó, người diễn và bạn sẽ kết nối với nhau qua những mảnh: mảnh thoại, mảnh sân khấu, mảnh nhân vật.

Mời bạn vào không gian của "Sân khấu Kịch: Dịch và Diễn", một sự kiện đặc biệt do Xưởng kịch và nghệ thuật ATH, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) và Hanoi Grapevine phối hợp tổ chức, sẽ diễn ra vào lúc 14h30 Thứ Bảy, ngày 5/10/2019.

-----
Về dự án
"Sân khấu Kịch: Dịch và diễn" là dự án khởi xướng bởi ATH - Xưởng kịch và nghệ thuật với sự tham gia của nghệ sĩ dàn dựng sân khấu Hà Nguyên Long. Dự án kéo dài 10 tháng, bao gồm ba giai đoạn: Dịch tác phẩm, Workshop và toạ đàm, Sản xuất một vở kịch và công diễn. Dự án hướng tới cộng đồng, đặc biệt tới những người quan tâm tới lĩnh vực sân khấu.

Dự án khởi động vào ngày 5/10 với buổi giới thiệu dự án tại VCCA, đi kèm phần trình diễn đọc kịch bản «Những mảnh», bởi các diễn viên của ATH - Xưởng kịch và nghệ thuật, đạo diễn: Quentin Delorme.

(*)Tạm dịch từ tác phẩm «Cái chết của hoàng tử» của Fernando Pessoa.

—————————
Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA)
Địa chỉ: Tầng B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Thời gian: 14h30 - 16h30 ngày 5/10/2019
Họ và tên của bạn *
Your answer
Số điện thoại của bạn *
Your answer
Email *
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service