Đăng kí sản phẩm Định hướng nghề nghiệp qua Bản đồ sao

Sản phẩm "Định hướng nghề nghiệp qua bản đồ sao " đã được Lovedia công bố chính thức với giá 150k/giải mã. (200k/giải mã nếu thanh toán qua thẻ cào)
Sản phẩm này được phân tích dựa vào giờ sinh và nơi sinh chính xác của bạn để viết nên một bản phân tích chi tiết hơn 10 trang bao gồm các nội dung chính:
- Các phẩm chất và kỹ năng làm việc của bạn
- 25 chỉ số định hướng con người của bạn
- Thiên hướng nghề nghiệp của bạn
- Tiền bạc và cách bạn quản lý tài chính

( Với gần 500 phản hồi và hơn 4500 sản phẩm đã đến tay khách hàng, Lovedia tự hào là địa chỉ đầu tiên, đáng tin cậy nhất và chuyên nghiệp nhất để giúp bạn định hướng cuộc sống của mình qua giải mã chiêm tinh học! Phản hồi của các khách hàng sử dụng bản đồ sao: http://goo.gl/5kUkYr )
- CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ KHÁC: www.bandosao.com

  This is a required question
  This is a required question
  :
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question

  Quy định đăng ký:

  1. Nếu bạn không chuyển khoản/gửi tiền cho Lovedia trong vòng 1 tuần (7 ngày) kể từ khi đăng ký, Lovedia sẽ xóa dữ liệu của bạn khỏi hệ thống. 2. Lovedia sẽ nhận đăng ký sản phẩm đến 10h tối mỗi ngày. Tất cả đăng ký sau 10h tối sẽ được chuyển sang ngày tiếp theo xử lý. Lovedia không nhận đơn đăng ký vào thứ 7 và chủ nhật, vì vậy đơn sau 10h của thứ 6 sẽ được xử lý vào sáng thứ 2 của tuần tiếp theo.

  CÁCH THANH TOÁN SẢN PHẨM

  I.CHUYỂN KHOẢN Bạn có thể chuyển khoản cho sản phẩm của Lovedia vào một trong ba tài khoản dưới đây: 1.Vietcombank: chủ tài khoản Trần Huyền Trang, số tài khoản 0011004134406 (chi nhánh Sở Giao Dịch – Hà Nội) 3. BIDV : chủ tài khoản Trần Huyền Trang, số tài khoản 12210000661210 (chi nhánh Hà Thành – Hà Nội) Nội dung chuyển khoản bạn nhớ ghi địa chỉ email đăng kí sản phẩm và tên sản phẩm để Lovedia tiện theo dõi nhé. Lovedia sẽ gửi email confirm chuyển khoản của bạn đã được nhận hoặc bạn có thể điền kèm số điện thoại để Lovedia nhắn tin cho bạn ngay khi nhận được thanh toán. II. THANH TOÁN QUA PAYPAL Bạn có thể thanh toán qua paypal qua email:huyentrang9208@gmail.com (Khi thanh toán bạn nhớ email hoặc inbox vào facebook để team kiểm tra nhé) III. THANH TOÁN QUA THẺ CÀO/THẺ ĐIỆN THOẠI (chỉ áp dụng cho Viettel, Mobifone và Vinaphone) Để thanh toán qua thẻ cào, bạn có thể sử dụng 2 cách. Cách 1. Đăng kí sản phẩm như bình thường và inbox cho https://www.facebook.com/bandosao với nội dung: - Email đăng kí sản phẩm - Sản phẩm/gói sản phẩm đăng kí - Loại thẻ – Mã nạp thẻ – Số serial. Cách 2. Bạn điền loại thẻ- mã nạp thẻ- số series vào PHẦN “góp ý cho sản phẩm/mã giảm giá/mã thẻ cào” trong file đăng kí sản phẩm. Sau khi nhận được đăng kí, Lovedia sẽ gửi lại email thông báo đăng kí thành công cho bạn.

  CÁCH NHẬN SẢN PHẨM:

  - Bạn sẽ nhận được một email thông báo của Lovedia sau khi đăng kí thành công. - Bạn sẽ nhận được một email thông báo/tin nhắn của Lovedia sau khi chuyển tiền thành công. -Trong vòng 5 ngày kể từ khi Lovedia nhận được tiền của bạn, bạn sẽ nhận được sản phẩm dành riêng cho mình qua email. - Nếu có bất cứ câu hỏi hay khó khăn gì, bạn có thể liên lạc qua hotline 0904072190 / 01238139496, inbox trực tiếp vào fanpage https://www.facebook.com/bandosao hoặc gửi email về địa chỉ lovedia.yeumoingay@gmail.com. Xin cảm ơn.
  This is a required question