Đăng ký trại hè Lớp 1 Edison Schools 2019
📧📧 Kính gửi Quý phụ huynh,

Quý phụ huynh vui lòng đăng ký thông tin Trại hè dành cho học sinh lớp 1 của Trường phổ thông liên cấp Edison.

Thời gian: Từ 17/6/2019 – 26/7/2019 (từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần)
Địa điểm: Edison Schools, khu Thủy Nguyên, Ecopark
Học phí: 9.300.000 đồng/khóa 6 tuần
Phí ăn bán trú: 2.250.000 đồng/khóa 6 tuần
(Quý phụ huynh sử dụng dịch vụ schools bus xin vui lòng liên hệ với Phòng Tuyển sinh để biết thêm chi tiết)

Hãy để EDDIE - người bạn đồng hành ngộ nghĩnh và đáng yêu - dẫn dắt các bạn nhỏ tới những hoạt động kì thú ở miền đất Edison Schools!
Chương trình trại hè 6 tuần dành cho những người bạn của Eddie bao gồm:

🌞🌞🌞 A. HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHUNG

✔️ 1. Hành trang lớp 1
Trước ngưỡng cửa Tiểu học với biết bao điều bỡ ngỡ, những người bạn bé bỏng của Eddie sẽ được trải nghiệm các hoạt động làm quen với lớp 1, bước đầu được trang bị những năng lực cần thiết để tự tin hòa nhập môi trường mới đầy thú vị. Với sự đồng hành của Eddie và các thầy cô giáo, khơi nguồn cảm hứng của "sự nghiệp học tập" chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

✔️ 2. E.C (English Corner) - Tiếng Anh
Là một hoạt động thực hành và phát triển ngôn ngữ, góc tiếng Anh sẽ mang tới cho trẻ một thế giới ngôn ngữ đa sắc, xoay quanh 3 chủ đề mang đậm hơi thở hiện đại: Green Life (Cuộc sống xanh), Clean Energy (Năng lượng sạch) và Global Citizen (Công dân toàn cầu). Ở đó, các con được thỏa sức sử dụng và phát huy hiệu quả của ngôn ngữ tiếng Anh, một trong những công cụ đắc lực để kết nối toàn cầu.

✔️ 3. Creative Arts - Nghệ thuật sáng tạo
Eddie và các bạn nhỏ hãy sẵn sàng để bước vào thế giới của chuỗi hoạt động nhằm phát triển trí sáng tạo: tự tay làm được những món đồ uống mát lạnh giải nhiệt mùa hè; chơi những đoạn nhạc bằng chính những nhạc cụ do mình chế tạo; hay sáng tác những tác phẩm tuyệt vời từ các vật liệu tái chế phong phú và đa dạng để trang trí…

✔️ 4. P.A.S.S (PE, Army Style, Scout, Survival Skill) - Kỹ năng tổng hợp
Các bạn nhỏ được tham gia các hoạt động nhằm rèn luyện nề nếp, tác phong, phẩm chất như một người lính nhỏ tuổi: kỉ luật, độc lập, tự chủ, trách nhiệm. Các con cũng được thực hành và tích lũy những kĩ năng sống cần thiết như: phòng chống đuối nước, kĩ năng sinh tồn (sơ cấp cứu vết thương nhỏ, chuẩn bị dã ngoại,...), kĩ năng làm việc nhóm,...

🌞🌞🌞 B. HOẠT ĐỘNG CLUB - CÂU LẠC BỘ (CLB)

Đến với chương trình trại hè, các bạn nhỏ được lựa chọn 1 trong số các CLB để thỏa sức đốt cháy đam mê. Sau mỗi kỳ trại hè 2 tuần, các bạn được thay đổi lựa chọn của mình (nếu muốn).

✔️ 1. Football - Bóng đá
Thông qua các trò chơi vui nhộn giúp phát triển thể lực hay việc kiểm tra kĩ năng, kĩ thuật, chiến thuật bằng hình thức thi đấu đối kháng đầy hấp dẫn và thách thức, chương trình CLB được xây dựng phù hợp với lứa tuổi của các bạn nhỏ lớp 1 với nội dung khác biệt ở từng kỳ.
+ Camp 1/Kỳ 1: Giới thiệu và khơi gợi hứng thú với môn thể thao vua; Phát triển tố chất khéo léo thông qua các bài tập vận động nhằm thiết lập những phản xạ vận động với sân cỏ và trái bóng; Tìm hiểu và thực hành luật bóng đá thông qua các trận đấu.
+ Camp 2/Kỳ 2: Thực hành phản xạ và cảm giác với trái bóng; Làm quen với những kĩ thuật cơ bản trong bóng đá (dẫn bóng, sút bóng); Tiếp tục tìm hiểu và thực hành luật bóng đá qua các trận đấu.
+ Camp 3/Kỳ 3: Tập luyện chuyên sâu các kĩ năng ở kỳ 2; Làm quen, tập luyện những kĩ thuật cơ bản khác: chuyền bóng, đỡ bóng; Thực hành chiến thuật và tìm hiểu luật bóng đá qua các trận đấu.
Đặc biệt các bạn sẽ được trở thành những cầu thủ thực sự khi được tham gia giải bóng đá cuối trại hè “Edison Summer League".

✔️ 2. S.T.E.A.M
Với ba chủ đề Green Life (Cuộc sống xanh), Clean Energy (Năng lượng sạch), Global Citizen (Công dân toàn cầu) xuyên suốt, các bạn nhỏ được trải nghiệm những chuỗi hoạt động, thí nghiệm khoa học, những dự án nhỏ nhằm khám phá cuộc sống tự nhiên và xã hội. Những vấn đề nóng của một xã hội trong thời đại 4.0 được đơn giản hóa thành những nhiệm vụ đầy tính khả thi để những công dân toàn cầu tương lai tự mình lập kế hoạch và đưa ra giải pháp hợp lí. Đó cũng chính là cách các bạn tự trang bị cho mình kiến thức, kĩ năng S.T.E.A.M và sử dụng chúng như một phương pháp tích hợp (Science - Khoa học, Technology - Công nghệ, Engineering - Kĩ thuật, Arts - Nghệ thuật, Mathematics - Toán học) để giải quyết vấn đề.

✔️ 3. D.I.Y (Do it yourself) - Khéo tay
Những tác phẩm nghệ thuật, đồ vật độc đáo, có tính ứng dụng cao sẽ được hình thành bởi đôi bàn tay khéo léo, óc thẩm mỹ và trí tưởng tượng phong phú của các bạn. Đó là những sản phẩm hiếm khi nhờ đến sự trợ giúp của máy móc hay chuyên gia. Vì vậy, để hoàn thành sản phẩm, bạn đã kích hoạt tối đa sức làm việc của não bộ và sự kì diệu của đôi tay. Tư duy logic, phản biện, kĩ năng giao tiếp, làm việc nhóm, sự linh hoạt kết hợp vận động tinh sẽ dần "ngấm" vào bạn và phát huy sức mạnh tiềm ẩn mà chính bạn cũng không ngờ tới.

✔️ 4. Modern Dance - Nhảy hiện đại
Sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc, vũ đạo nhằm giải phóng cơ thể và thăng hoa cảm xúc.
+ Camp 1/ Kỳ 1: Ribbon Dance - Nhảy múa với lụa - Sự chuyển động tinh tế của cơ thể kết hợp với những dải lụa sắc màu sẽ khiến bạn vô cùng thích thú và say mê.
+ Camp 2/Kỳ 2: Urban choreography - Vũ đạo - Bước nhảy của riêng bạn! Kết hợp với chất nhạc hiện đại mới mẻ, người nhảy sẽ thoải mái sáng tạo động tác và thể hiện cá tính của chính mình.
+ Camp 3/ Kỳ 3: Street Dance - Vũ điệu đường phố - cảm xúc cơ thể được lên tiếng! Hòa mình vào những điệu nhảy hip - hop sôi động, lôi cuốn, bạn sẽ bộc lộ được suy nghĩ, câu chuyện của mình qua từng bước nhảy.

✔️ 5. Astronomy - Thiên văn học
Các bạn nhỏ sẽ trở thành những phi hành gia nhí khám phá vũ trụ bao la. Được lồng ghép khéo léo qua nhiều trò chơi ngoài trời, thí nghiệm khoa học vui, ... những kiến thức tưởng chừng như cao siêu về dải Ngân Hà, hệ Mặt Trời, hành tinh Trái Đất,... sẽ được chuyển hóa thành những điều vô cùng dễ hiểu, hấp dẫn. Kĩ năng thực hành thí nghiệm, mô hình hóa, đo đạc, tính toán,... của những phi hành gia thực thụ cũng là những điểm lí thú mà các bạn nhỏ được trải nghiệm trong suốt cuộc hành trình khám phá thiên hà.

Hãy đăng ký ngay hôm nay để đón một mùa hè sôi động tại Edison Schools!!!

🌞🌞🌞TÀI KHOẢN NHÀ TRƯỜNG

Tên ĐV thụ hưởng: Công ty Cổ phần Đầu tư Chuỗi Sáng Tạo

TK1: 0811133686868 tại MB Bank- CN Điện Biên Phủ

TK2: 0011004323809 tại Vietcombank- Sở Giao dịch Hà Nội.

Cú pháp: Tên học sinh, ngày tháng năm sinh, trại hè lớp 1

❤️ EDISON SCHOOLS
Website: https://edisonschools.edu.vn/
Hotline: 096.880.8386
Email: tuyensinh@edisonschools.edu.vn
Email address *
Ngày học điển hình tại Trại hè, từ Thứ 2 đến Thứ 6 hằng tuần
Họ và tên con *
Your answer
Ngày sinh *
Your answer
Tháng sinh *
Your answer
Năm sinh *
Your answer
Chiều cao *
Your answer
Cân nặng *
Your answer
Địa chỉ nơi ở: *
Your answer
Bạn lựa chọn CLB nào cho Camp 1/Kỳ 1 (từ 17/6 - 28/6/2019)? *
Bạn lựa chọn CLB nào cho Camp 2/Kỳ 2 (từ 1/7 – 12/7/2019)? *
Bạn lựa chọn CLB nào cho Camp 3/Kỳ 3 (từ 15/7 – 26/7/2019)? *
Họ và tên bố *
Your answer
Số điện thoại *
Your answer
Địa chỉ email *
Your answer
Họ và tên mẹ *
Your answer
Số điện thoại *
Your answer
Địa chỉ email *
Your answer
Đăng ký dịch vụ ăn bán trú *
Con có sử dụng dịch vụ xe bus không? *
Địa chỉ đón trả xe bus nếu sử dụng dịch vụ đưa đón của nhà trường:
Your answer
Đăng kí hình thức đón trả tại điểm bus:
Đăng kí hình thức đón trả tại trường:
Đăng kí trông giữ phương tiện xe đạp học sinh (Đối với hs đi xe đạp):
A copy of your responses will be emailed to the address you provided.
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
reCAPTCHA
This form was created inside of CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CHUỖI SÁNG TẠO. Report Abuse