🎓 [Hà Nội ] Khóa Đào tạo CƠ BẢN về giáo dục STEAM duy nhất dành cho giáo viên Tiểu học & THCS
Khóa Đào tạo cơ bản về giáo dục STEAM dành cho giáo viên Tiểu học & THCS trực tiếp bởi TS. Nguyễn Thành Hải - tác giả cuốn sách “Giáo dục STEM/STEAM từ thực hành trải nghiệm đến tư duy sáng tạo”

** Để đảm bảo chất lượng, khoá học có giới hạn số lượng.

🎓 NHỮNG AI PHÙ HỢP THAM GIA KHOÁ TẬP HUẤN?

- Chủ trường, Nhà đầu tư trong lĩnh vực giáo dục tiểu học và trung học cơ sở muốn có cái nhìn tổng thể, đúng đắn nhằm hiểu rõ về Giáo dục STEM/STEAM và định hướng xây dựng một ngôi trường theo đúng cách tiếp cận Giáo dục STEAM chuẩn Mỹ.
- Hiệu trưởng, Nhà quản lý đang quan tâm đến lĩnh vực Giáo dục STEAM và mong muốn triển khai Giáo dục STEAM tại trường tiểu học và trung học cơ sở.
- Giáo viên đang giảng dạy tại các trường trường tiểu học và trung học cơ sở
- Nhà nghiên cứu giáo dục và những người quan tâm đến Giáo dục tích hợp STEM+A

📖 HỌC VIÊN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHOÁ TẬP HUẤN?

Sau khóa tập huấn này, học viên có khả năng:

1. Thiết lập được một môi trường văn hóa với tinh thần học tập cộng tác, sáng tạo, tích cực, trong đó lấy STEM/STEAM làm cốt lõi về nội dung, hướng đến một chương trình học tập trải nghiệm sáng tạo tích hợp với chương trình phổ thông.

2. Trình bày được các khái niệm cơ bản (basic concepts), các phương pháp tiếp cận (approaches) trong dạy học tích hợp STEM/STEAM dành cho học sinh từ tiểu học đến trung học theo tiêu chuẩn NGSS và Common Core State Standards.

3. Xây dựng được các bài giảng (lesson plans) gồm đa dạng các hoạt động phù hợp với lứa tuổi và các nhóm kiến thức khoa học theo chủ đề.

4. Lồng ghép các kỹ năng 4Cs (critical thinking, creative thinking, communicating, collaborating) vào các bài học STEM/STEAM dành cho học sinh, trong đó đặc biệt hỗ trợ tư duy bậc cao như tư duy phản biện (critical thinking), tư duy sáng tạo (creative thinking).

5. Phân tích được các tình huống dạy học STEM/STEAM và xây dựng kinh nghiệm đánh giá học sinh (student assessment) trong quá trình học.

6. Tổ chức và triển khai được các buổi học STEM/STEAM tích hợp (integrated STEM/STEAM) sinh động và tạo hứng thú cho trẻ học tập giúp phát triển cả kiến thức và kỹ năng.

👨‍🏫 VỀ TIẾN SĨ NGUYỄN THÀNH HẢI

✓ TS Nguyễn Thành Hải hiện đang làm nghiên cứu sau tiến sĩ tại ĐH Missouri, Hoa Kỳ.

✓ Ông có bằng cử nhân Công nghệ sinh học, bằng thạc sĩ Khoa học cây trồng và bằng tiến sĩ Giáo dục khoa học tại trường ĐH Missouri, Hoa Kỳ.

✓ Ông là một trong những người Việt Nam đầu tiên theo học chương trình tiến sĩ chuyên về giáo dục STEM tại Hoa Kỳ.

✓ Người sáng lập Thư viện Trẻ sáng tạo (Library for Creative Kids) tại Hoa Kỳ và giám đốc dự án “STEM on the Move” được sự bảo trợ của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam. Đồng thời TS Nguyễn Thành Hải là người Việt Nam trở thành diễn giả tại "Diễn đàn giáo dục STEM" lớn nhất Hoa Kỳ diễn ra tại San Fransico (7/2019). Hiện ông đang là thành viên của các tổ chức nghiên cứu và giảng dạy giáo dục STEM uy tín tại Hoa Kỳ (NSTA, NARST và NABT).

✓ TS. Nguyễn Thành Hải có trên 10 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo giáo viên tại Việt Nam và Hoa Kỳ. Ông từng là giảng viên tại Trung tâm Nghiên cứu Cải tiến Phương pháp Dạy và Học ĐH, trường ĐH Khoa học Tự Nhiên, ĐHQG TP.HCM.
và nhận học bổng của Quỹ giáo dục Việt Nam (VEF 2011).

✓ Ông có nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động tư vấn – tập huấn giáo viên STEM tại Hoa Kỳ, như Dự án EPSCOR của Quỹ nghiên cứu quốc gia Hoa Kỳ (NSF) xây dưng chương trình STEM cho 516 trường học từ mẫu giáo đến lớp 12 (K-12) tại bang Missouri; xây dựng trại STEM tại thành phố Columbia dành cho lứa tuổi từ mẫu giáo đến lớp 5.

✓ Ông đã công bố 14 các bài báo trên các tạp chí khoa học trên các tạp chí trong hệ thống ISI và nhiều báo cáo khoa học tại các hội nghị giáo dục STEM quốc tế.

👨‍🏫 STEM MASTER TRAINER: NGUYỄN QUỐC THÀNH

✓ Tốt nghiệp Trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội và ĐH Niagara Hoa Kỳ

✓ Trưởng phòng Đào tạo & Tập huấn Giáo viên tại AmericanSTEM Việt Nam với kinh nghiệm đào tạo hơn 700 giáo viên trên toàn lãnh thổ Việt Nam

✓ STEM Master Trainer, được chứng nhận bởi EiE (Engineering is Elementary) thuộc Bảo tàng Khoa học, Boston, Hoa Kỳ.


THÔNG TIN KHOÁ HỌC:

➤ Thời gian: 8h30 - 17h00, 28,29/12/2019
➤ Học phí: 3.000.000 (chi phí đã bao gồm học liệu & tea-break)
➤ Địa điểm: sẽ được cập nhật sớm nhất dành cho những thầy/cô quan tâm

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

- Khi đăng ký nhóm 2-4 học viên: 2.700.000VND/học viên
- Khi đăng ký nhóm 5 học viên trở lên: 2.500.000VND/học viên
** Giảm thêm 500.000 VNĐ khi đăng ký TRƯỚC ngày 5/12/2019

ĐẶC BIỆT KHI ĐĂNG KÝ ĐỒNG THỜI KHOÁ CƠ BẢN & CHUYÊN SÂU, HỌC PHÍ CÒN: 7.400.000VND/học viên
- Khi đăng ký nhóm 2-4 học viên (2 khoá): 7.000.000VND/học viên
- Khi đăng ký nhóm 5 học viên trở lên (2 khoá): 6.600.000/học viên
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of AmericanSTEM. Report Abuse