แบบฟอร์มแจ้งความจำนงค์ เนื่องจากความจำเป็นต้อง ยกเลิกการจัด“งานเดิน วิ่ง โรงพยาบาลพระจอมเกล้าฯ มินิ-ฮาล์ฟ มาราธอน ครั้งที่ 20”
เนื่องด้วยสถานการณ์ COVID-19 ที่ระบาดใหม่ในประเทศไทยครั้งนี้ถือว่ารุนแรงมาก มีผู้ป่วยรายใหม่หลักพันต่อวัน และกระจายไปทั่วทั้งประเทศ โดยจังหวัดเพชรบุรี จัดเป็นพื้นที่ควบคุมสูงสุด ซึ่งจำเป็นต้องปฏิบัติตามมาตรการ งดการจัดกิจกรรมที่มีการรวมตัวของคนจำนวนมาก
ทางคณะกรรมการจัดงานเดิน-วิ่ง โรงพยาบาลพระจอมเกล้าฯ มินิ-ฮาล์ฟ มาราธอน ครั้งที่ 20 พิจารณาด้านการป้องกันความเสี่ยงของการแพร่ระบาด และความปลอดภัยของนักวิ่งอย่างถี่ถ้วนแล้ว มีมติให้ "ยกเลิกการจัดงาน" ที่เดิมกำหนดไว้ในวันที่ 20 มิถุนายน 2564 นี้
*** เงินค่าสมัครจากทุกท่าน จะนำไปจัดซื้อเครื่องมือแพทย์มอบให้แก่ “โรงพยาบาลพระจอมเกล้า จังหวัดเพชรบุรี” ตามวัตถุประสงค์เดิมที่แจ้งไว้ ขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านมา ณ ที่นี้

ทั้งนี้ นักวิ่งสามารถเลือกรับสิทธิ์ได้อย่างใดอย่างหนึ่งในสองทางเลือก คือ
1.ประสงค์บริจาคเงินค่าสมัครทั้งหมดให้กับโรงพยาบาลพระจอมเกล้า จังหวัดเพชรบุรี เพื่อใช้ในการพัฒนาโรงพยาบาลพระจอมเกล้า จังหวัดเพชรบุรีทั้งหมด ซึ่งจะได้รับเหรียญรางวัลเป็นที่ระลึก
2.ประสงค์ขอรับเงินค่าสมัครคืน โดยโรงพยาบาลพระจอมเกล้า จังหวัดเพชรบุรี ยินดีที่จะคืนเงินหลังหักค่าใช้จ่าย (หัก 250 บาท) และไม่ได้รับเหรียญที่ระลึก โดยจะดำเนินการคืนเงินตั้งแต่ 1 ก.ค.64 เป็นต้นไป
สามารถตรวจสอบข้อมูลการลงทะเบียนของท่านได้ที่ https://www.phrachomklao.go.th/run/checkstatus.php
กรุณาเลือกรับสิทธิ์
Clear selection
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy