HỖ TRỢ SINH VIÊN TRONG ĐỢT DỊCH BỆNH COVID-19
Các em sinh viên toàn trường thân mến!
Hiện nay, dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp, lây lan nhanh và hết sức nguy hiểm ở nước ta.
 Trong thời gian này, từ ngày 24/7/2021, Thành phố Hà Nội đang thực hiện nghiêm chỉ thị số 17/CT-UBND của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội về việc giãn cách xã hội theo nguyên tắc chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ để phòng chống dịch bệnh này trong đợt cao điểm.
Thời gian vừa qua, sinh viên toàn trường đang thực hiện ở nơi cư trú để học tập trực tuyến ( một số bạn ở nhà với gia đình, một số bạn nội trú trong KTX, một số bạn đang ở trọ tạm trú phía bên ngoài....). Trong đợt thực hiện giãn cách xã hội phòng chống dịch bệnh COVID -19, hầu hết các bạn sinh viên của Trường đã thực hiện nghiêm chỉnh; trong đó có một số bạn thực sự gặp khó khăn.
Để có thể hỗ trợ cho các bạn sinh viên, Nhà trường muốn nhận được thông tin phản ánh, đề nghị chính xác của các bạn theo biêu mẫu dưới đây nhé!
Chúc các em và gia đình an lành!
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Email *
Mã sinh viên *
Bạn học Khoa nào? *
Bạn học lớp nào? *
Điện thoại liên hệ *
Hiện tại bạn đang có mặt và tạm trú ở trọ tại Hà Nội? *
Nếu hiện tại bạn đang tạm trú ở trọ và CÓ mặt tại nơi ở trọ thì ghi rõ địa chỉ (số nhà, khu phố, phường xã, quận huyện..). Nếu KHÔNG có mặt thì bạn ghi rõ địa chỉ bạn đang ở với gia đình *
Bạn thiếu lương thực thực phẩm thiết yếu, thiếu kinh phí, không có internet để học tập? *
Bạn đang gặp khó khăn gì ? Mời bạn gửi câu hỏi hoặc đề nghị với nhà trường để được hỗ trợ trong đợt dịch bệnh COVID-19   *
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
reCAPTCHA
This form was created inside of Hanoi University of Science. Report Abuse