PHIẾU KHẢO SÁT TÌNH HÌNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ LOGISTICS THUÊ NGOÀI CỦA CÁC DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT
Kính gửi: Quý Công ty

Chúng tôi là nhóm nghiên cứu thành lập trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Giao thông Vận tải Tp.HCM, Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam dưới sự chủ trì cùa Cục Xuất Nhập Khẩu (Bộ Công Thương).

Chúng tôi đang tiến hành cuộc khảo sát nhằm đánh giá tình hình sử dụng dịch vụ logistics của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh có sử dụng dịch vụ logistics thuê ngoài. Chương trình khảo sát này nhằm mục đích thu thập thông tin phục vụ cho việc biên tập BÁO CÁO LOGISTICS VIỆT NAM 2018 về thực trạng sử dụng dịch vụ logistics thuê ngoài của doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam. Xin vui lòng cho biết ý kiến của quý công ty về các vấn đề được đề cập đến trong Phiếu khảo sát sau đây. Phản hồi của quý Công ty góp phần quan trọng giúp chúng tôi đánh giá được một cách khách quan và tổng thể về thực trạng sử dụng dịch vụ logistics của các doanh nghiệp tại Việt Nam để từ đó đưa ra được những giải pháp hữu hiệu nhằm góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của các nhà cung cấp dịch vụ logistics.

Mọi thông tin Anh/Chị cung cấp sẽ được bảo mật và chỉ phục vụ duy nhất cho mục đích nghiên cứu. Rất mong nhận được sự ủng hộ của Anh/Chị với đề tài.

Chân thành cám ơn sự hợp tác của Anh/Chị!

Thay mặt nhóm nghiên cứu
PGS.TS. Hồ Thị Thu Hòa
Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển logistics Việt Nam (VLI) - Trưởng bộ môn Quản trị logistics và vận tải đa phương thức, Trường ĐH GTVT Tp.HCM
Mọi góp ý xin liên hệ: hoaho.aeilt@hcmutrans.edu.vn

Next
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI TP HỒ CHÍ MINH. Report Abuse - Terms of Service