Chợ Phiên Hilltop Pop-up Market 2019 -- Đơn Đăng Ký Của Người Bán Hàng
Cảm ơn bạn đã quan tâm và đăng ký tham gia làm người bán hàng. Đơn đăng ký đã được mở, vui lòng hoàn thành ba mục sau đây và nộp đơn đăng ký của bạn! Bạn sẽ được thông báo để xác nhận chỗ. Đơn đăng ký của bạn không đảm bảo bạn sẽ nhận được một quầy tại chợ phiên.
Thông Tin Về Việc Bán Hàng Trên Đường Phố Tại Chợ Phiên
Năm nay chúng tôi đang tiến hành một số thay đổi và sẽ tổ chức hai phiên chợ: ngày 16 tháng 6 và 21 tháng 7 – các buổi sáng chủ nhật thứ ba của mỗi tháng. Hoạt động mua bán sẽ được tổ chức tại Công viên People’s Park trên Đường MLK Jr Way và Phố 9th St. Chỗ đậu xe cho người bán hàng và khách hàng là ở trên đường phố, và ở phía sau công viên trong các khu văn phòng của Cơ quan Nhà ở Tacoma và Centro Latino ở gần đó. Hàng năm chúng tôi thu hút hơn 200 người và chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi để giúp Chợ phiên lần này sẽ trở thành Chợ phiên Hilltop Pop-Up tốt nhất từ trước tới nay. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên lạc và gửi câu hỏi của bạn cho Chris Govella tại địa chỉ cgovella@tacomahousing.org.
Lịch Trình cho Phiên Chợ ngày 19 tháng 5
Ngày 26 tháng 3: Mở đơn đăng ký. Người bán hàng có thể đăng ký một chỗ miễn phí trước khi chuyển sang giai đoạn đăng ký muộn.

Ngày 27 tháng 5: Tất cả người bán hàng sẽ nhận được các tài liệu hình ảnh và thông tin quảng bá về Chương trình bán hàng trên đường phố tại chợ phiên Hilltop Pop-up để chia sẻ với mọi người trong mạng lưới của mình. Đăng ký không mất phí.

Ngày 3 tháng 6: Giai đoạn đăng ký muộn bắt đầu; người bán hàng có thể đăng ký một chỗ tại phiên chợ với lệ phí là $15.

Ngày 16 tháng 6: Hoạt động sắp đặt sự kiện bắt đầu ngay từ 8 giừ sáng, mở cửa cho khách hàng từ 10 giờ sáng. Phiên chợ sẽ kết thúc lúc 2 giờ chiều và sau đó người bán hàng có thể bắt đầu dọn đồ lên xe của mình.

Ngày 8 tháng 7: Giai đoạn đăng ký muộn bắt đầu; người bán hàng có thể đăng ký một chỗ tại phiên chợ với lệ phí là $15.

Ngày 21 tháng 7: Sự kiện lần thứ 2 bắt đầu- cùng lịch trình như đã nêu trên lúc 8 giờ sáng, mở cửa chợ lúc 10 giờ sáng, đóng cửa lúc 2 giờ chiều.

Lưu ý: Nếu bạn đăng ký trở thành người bán hàng, hãy nhớ đánh dấu vào các ô dưới đây để cung cấp ngày hoặc các ngày mà bạn sẽ tham dự.

Tên Doanh nghiệp hoặc Tổ chức *
Your answer
Tên *
Your answer
Họ *
Your answer
Số điện thoại
Your answer
Địa chỉ email *
Your answer
Mã Zip *
Your answer
Bạn đăng ký phiên chợ nào? Chọn tất cả các đáp án phù hợp.
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service