Radio Au 2 Kết Nối Cảm Xúc
Au 2 sau 2 năm ra mắt đã trở thành Cầu Nối Cảm Xúc của hàng triệu con tim khắp mọi miền đất nước vậy nên trong năm 2021, Chương trình "Radio Kết Nối Cảm Xúc" ra đời, hứa hẹn sẽ là nơi để các bạn có thể chia sẻ cùng với chúng mình những câu chuyện, những kỷ niệm của mỗi người cùng với Au 2. Không chỉ có vậy, Au 2 cũng sẵn sàng chia sẻ với các bạn những câu chuyện tình yêu, những tâm sự của tuổi trẻ, những khó khăn trong cuộc sống thường ngày,...

Bất cứ tâm sự gì của các bạn cùng sẽ đều được đội Admin Au 2 đọc và cảm thông. Đặc biệt, chúng mình cũng sẽ chọn lọc những tâm sự nổi bật chuyển thể thành clip Radio để gửi tới cho những vị khách mời đặc biệt của chương trình hoặc dàn Admin cùng giải đáp đó. Vậy nên đừng ngần ngại mà hãy gửi ngay cho chúng mình những tâm sự tuổi hồng của các bạn thôi nào.

Nhưng hãy nhớ rằng không nên spam, viết một cách chung chung hay sử dụng ngôn ngữ không phù hợp nha. Hãy thể hiện phong cách của riêng mình và viết cho thật độc đáo, đó cũng sẽ là điểm nhấn giúp chúng mình dễ dàng hơn trong việc lựa chọn câu chuyện của bạn đó. Các bạn cũng không nên lấy những câu chuyện đã có sẵn mà sửa lại rồi gửi cho chúng mình đâu đó. Chúng mình hoan nghênh những câu chuyện người thật, việc thật vậy nên hãy viết bằng cảm xúc thật của bản thân để chúng mình cảm nhận được sâu sắc nhất câu chuyện của bạn nhé.

Ký tên: From Au 2 Admin Nam Dino, Thịnh Suy Nghĩ, Dũng Lái with love <3
Chủ đề *
Required
Chia sẻ với chúng mình câu chuyện của các bạn nhé! *
Email/ Gmail để chúng mình trao quà tham gia (thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật)
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy